Hỗ trợ mua hàng : 02436.231.170 or 0984.058.846
Tư vấn kỹ thuật Raspberry Pi : 0862.628.846
Tư vấn kỹ thuật Jetson Nano và các module Camera, module Xử lý ảnh : 0862.998.846
Tư vấn kỹ thuật LattePanda và các module Cảm biến, các module khác : 0866.828.846
VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ KỸ THUẬT VÀ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP
GIỚI THIỆU
Camera USB LattePanda được nhập khẩu chính hãng DF Robot có độ phân giải 5 megapixel chất lượng cao với khả năng tương thích các hệ thống khác nhau.
UVC (USB Video device Class) khiến máy ảnh không cần bất kỳ trình điều khiển nào trên các hệ điều hành Window, Linux hay Android. Camera sử dụng cổng USB 2.0, hỗ trợ OTG, có tính năng tự động lấy nét, tựu động điều chỉnh ánh sáng yếu.
Với kích thước khá nhỏ, bạn có thể sử dụng trong dự án nhận diện gương mặt/ đối tượng hoặc thậm chí sử dụng như một webcam thông thường.
Đặc biệt camera này có lợi thế với các khoảng cách ngắn. Khả năng lấy nét 10 - 20 cm cực kì tuyệt vời.
Với các ứng dụng cần Auto Forcus tầm xa hơn các bạn có thể tham khảo sản phẩm : USB Camera (A) Auto Forcus
Lưu ý : Sử dụng Camera sẽ nóng lên sau một thời gian dài sử dụng.
TÍNH NĂNG
ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT
CÁC TÀI LIỆU
https://docs.microsoft.com/zh-cn/windows-hardware/drivers/stream/uvc-camera-implementation-guide