Danh mục sản phẩm

Nguồn và các loại dây kết nối

Nguồn cấp và các loại cable kết nối cơ bản 

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Cable HDMI to VGA M-PARD

  + Hãng sản xuất : M-PARD + Màu sắc cable : Trắng + Màu sắc vỏ hộp : hiện tại MLAB có 2 loại màu vỏ hộp của cable HDMI to VGA : màu đỏ và màu xanh . Chất lượng, tính năng , màu sắc và các phụ kiện đi kèm của cable thì hoàn toàn như nhau. (Các bạn có thể xem thêm trong video bên dưới.) + Chuyển đổi một chiều từ HDMI sang (VGA + Audio) + Chiều dài 15cm + Dễ dàng sử d..

Giá bán lẻ:220,000 vnđ
Số lượng :
Cáp Mini HDMI Male to VGA Female

Dây cáp nhập khẩu chính hãng từ Waveshare. Dây giúp chuyển đổi tín hiệu từ cổng Mini HDMI sang VGA, là dây đặc biệt dành cho màn hình LCD 7 inch HDMI (H) Waveshare (link).   ..

Giá bán lẻ:100,000 vnđ
Số lượng :
HDMI cable UGREEN 1.5m

  Cable chuyển đổi HDMI to HDMI , đây là thiết bị cần thiết trang bị cho Raspberry Pi khi bạn mua Raspberry Pi.  Cable chuyển đổi HDMI to HDMI cần cho việc cài đặt và sử dụng Raspberry Pi, khi mới cài đặt hệ điều hành cho Raspberry Pi bạn cần phải cấu hình một số thông số cho Raspberry Pi , ví dụ : enable SSH, VNC, mở rộng vùng thẻ nhớ, ... Những thao tác này nhất định phải dù..

Giá bán lẻ:140,000 vnđ
Số lượng :
Nguồn AC/DC Adapter 5V/3A cho Raspberry Pi

Giải pháp nguồn cho các bạn sinh viên khi mua Raspberry Pi. Gọi là giải pháp nguồn giá sinh viên tuy nhiên trước khi nguồn tới tay các bạn khách hàng, MLAB luôn test cẩn thận trước khi gửi tới các bạn, để các bạn được sử dụng sản phẩm đảm bảo chất lượng. Cũng có rất nhiều khách hàng là những người có thu nhập cá nhân, tin tưởng giải pháp nguồn này cho bộ sản phẩm Raspberry Pi cơ bản bán tại..

Giá bán lẻ:150,000 vnđ
Số lượng :
Nguồn cho Raspberry Pi3 5V, 2.5A (nhập khẩu từ RS)

    Raspberry Pi Power Supplies (PSU)     Một giải pháp nguồn cho quý khách hàng sau khi đã mua Raspberry Pi thì quả thực túi tiền cũng hơi đắn đo khi lựa chọn nguồn cho Raspberry Pi, tuy nhiên với lựa chọn bộ nguồn này thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng nguồn khi sử dụng cho Pi cùng các phụ kiện.    Đây l..

Giá bán lẻ:240,000 vnđ
Số lượng :
Nguồn cấp chính thức cho Raspberry Pi3 5,1V/2.5A

Giới thiệu Lựa chọn nguồn cung cấp khi mua Raspberry Pi luôn là một vấn đề quan trọng với khách hàng , vì giá của 1 mạch Raspberry Pi cũng không phải là rẻ, hơn nữa trong quá trình sử dụng Pi cần kết nối ngoại vi nên yêu cầu độ nguồn cung cấp phải ổn định và đáp ứng được công suất.  Đây là bộ cấp nguồn chính thức cho Raspberry Pi 3 đã được tổ chức Pi Foundation chấp nhận. Nguồn cun..

Giá bán lẻ:280,000 vnđ
Số lượng :
Bộ nguồn 5V/3A

BỘ NGUỒN 5V (5V POWER SUPPLY) Quý khách hàng mua Raspberry Pi cho nhu cầu thưởng thức nhạc số, xem phim, giải trí. Bạn hãy chú ý tới bộ nguồn này, đây là một sản phẩm thiết kế riêng để cấp nguồn cho hệ thống âm thanh của hãng Allo Ấn Độ. Một bộ nguồn thiết kế cho mạch âm thanh giảm sóng hài và độ ồn. Giúp hệ thống âm thanh hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ. Ngoài ra, bộ nguồ..

Giá bán lẻ:280,000 vnđ
Số lượng :
Dây AV RCA cho Raspberry Pi

 Sử dụng dây AV RCA kết nối với các tivi, màn hình có cổng RCA , đây là một giải pháp hiển thị âm thanh và hình ảnh thay thế cho HDMI (tất nhiên chất lượng không đem ra so sánh ở đây), và cũng là một ý tưởng rất hay cho quý khách hàng mua Raspberry Pi và muốn nâng cấp chiếc tivi, màn hình RCA tại gia đình thành Smart Tivi - xem phim, lướt web, ... Kết nối : + Dây vàng - với đầu và..

Giá bán lẻ:80,000 vnđ
Dựa trên 1 đánh giá.
Số lượng :