Danh mục sản phẩm

Phụ kiện cho Raspberry Pi 4

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Cable chuyển microHDMI - HDMI chính hãng dành cho Raspberry Pi 4

MÔ TẢ SẢN PHẨM  Cable micro HDMI to HDMI được thiết kế dành cho phiên bản Raspberry Pi 4 với thông số kĩ thuật như sau: + 19-pin HDMI Type D(M) to 19-pin HDMI Type A(M) + Cáp trắng dài 1m + Phích cắm mạ ni-ken + Tương thích 4Kp60Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ RaspberryPi(UK)   ..

Giá bán lẻ:198,000 vnđ
Số lượng :
Cable chuyển microHDMI to HDMI - UGREEN - 1.5m - cho Raspberry Pi 4

4K Micro HDMI to HDMI Cable             MÔ TẢ SẢN PHẨM - Cable chuyển đổi micro HDMI to HDMI. - Cable chuyển đổi UGREEN micro HDMI to HDMI cho phép bạn truyền tải hình ảnh và âm thanh từ cổng Micro HDMI ra màn hình Tivi LCD hoặc màn chiếu với độ phân giải cao full HD 1080P - Cổng micro HDMI tương thích với các dòn..

Giá bán lẻ:190,000 vnđ
Số lượng :
Cable chuyển microHDMI to VGA dành cho Raspberry Pi 4

Video Adapter Micro HDMI to VGA with 3.5mm Audio Jack - Black  MÔ TẢ SẢN PHẨM  Cable chuyển đổi micro HDMI to VGA. Cable chuyển đổi UGREEN micro HDMI to VGA đưa ra ý tưởng về một giải pháp kết nối ultrabooks, tablets, smartphones, camera, camcorder, raspberry pi 4 có hỗ trợ cổng micro HDMI với màn hình ngoài lớn hơn, máy chiếu, tivi, ... với cổng VGA. Giúp b..

Giá bán lẻ:370,000 vnđ
Số lượng :
Nguồn chính hãng 5.1V - 3A type C black cho Raspberry Pi 4

GIỚI THIỆU Bộ nguồn của Raspberry Pi USB-C được thiết kế để cung cấp nguồn cho Raspberry Pi 4 Model B mới nhất được phát hàng vào tháng 6 năm 2019.  Bộ nguồn có sẵn các loại đầu cắm khác nhau để phù hợp với nhiều loại ổ điện tiện lợi cho người sử dụng THÔNG SỐ KỸ THUẬT Output: Điện áp đầu ra          : 5.1V Cường độ dòng điện&n..

Giá bán lẻ:310,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp chính thức dành cho Raspberry Pi 4

MÔ TẢ SẢN PHẨM  Đây là sản phẩm vỏ hộp được thiết kế dành riêng cho Raspberry Pi 4 với các thông số như sau: + Chất lượng cao được thiết kế chia thành hai phần ABS + Được cắt bỏ các lỗ để cắm các cổng micro HDMI, Audio / Video, USB và Ethernet cũng như đầu nối cổng USB-C và cắm thẻ nhớ microSD. ..

Giá bán lẻ:186,000 vnđ
Số lượng :
Đầu chuyển microUSB to USB type C UGREEN dành cho Raspberry Pi 4

MÔ TẢ SẢN PHẨM  Đầu chuyển đổi microUSB to USB type C được thiết kế tương thích với rất nhiều các thiết bị như Raspberry Pi 4, Macbook Pro, Samsung Galaxy S8 Plus, Note 8, Nintendo Switch, LG V20 G5 G6, Google Pixel 2 XL... Ugreen Micro USB type C 3.1 là bộ chuyển đổi chất lượng cao được thiết kế để kết nối smartphone hoặc máy tính xách tay loại C với cáp Micro ..

Giá bán lẻ:100,000 vnđ
Số lượng :
Đầu chuyển đổi microHDMI to HDMI gập 180 độ - UNITEK Chính hãng dành cho Raspberry Pi 4

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Đầu chuyển đổi microHDMI to HDMI gập 180 độ - UNITEK cao cấp chính hãng sử dụng phụ kiện mạ vàng Sản phẩm ngoài hỗ trợ cho Raspberry Pi trong việc truyền hình ảnh âm thanh, còn có thể đáp ứng cho các điện thoại di động, máy ảnh, các thiết bị liên lạc kết nối khác và TV, máy chiếu,... Thương hiệu : Unitek ƯU ĐIỂM NỔI BẬT : Hỗ trợ cho sản phẩm Raspberry Pi..

Giá bán lẻ:75,000 vnđ
Số lượng :