Danh mục sản phẩm

Vỏ hộp cho Raspberry Pi

Vỏ hộp cho Raspberry Pi

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Vỏ hộp nhôm cho Raspberry Pi (SP21)

Vỏ hộp nhôm dành cho Raspberry Pi. Vỏ hộp có nắp trên với nhiều lỗ giúp Pi tản nhiệt tốt hơn. Vỏ hộp chắc chắn, màu sắc đẹp, việc tháo lắp không khó khăn. Lưu ý : Khi lấy thẻ nhớ ra khỏi khe thẻ nhớ của Raspberry Pi (đã lắp vào hộp nhôm), các bạn chú ý dùng nhíp kẹp linh kiện để lấy thẻ nhớ để tránh ảnh hưởng tới thẻ nhớ (gãy, mẻ,...). Với Raspberry Pi có gắn bộ tản nhiệt nhôm..

Giá bán lẻ:180,000 vnđ
Dựa trên 1 đánh giá.
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi (SP01)

  Tại MLAB phiên bản hộp SP01 hiện nay có 2 màu : ĐEN và TRẮNG để khách hàng có thể lựa chọn.  Vỏ hộp dành cho Raspberry Pi, tháo lắp dễ dàng, có ốc vít để vít Raspberry Pi vào vỏ hộp. Vỏ hộp khá kín để có thể tránh được bụi, và có khe dưới đáy hộp để tản nhiệt cho Raspberry Pi.  Với Raspberry Pi có gắn bộ tản nhiệt nhôm, có thể lắp được vào hộp SP01.  Bộ..

Giá bán lẻ:90,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi (SP24)

Vỏ hộp Raspberry Pi (SP24) lắp được cả với Raspberry Pi 3 Model B và Raspberry Pi 3 Model B+.  Vỏ hộp lắp đặt dễ dàng , màu trắng trong suốt, có các khe tản nhiệt ở dưới đáy hộp, khi Raspberry Pi 3 có gắn thêm bộ tản nhiệt nhôm (link) thì đều có thể lắp vào vỏ hộp dễ dàng. ..

Giá bán lẻ:90,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi - Trắng (SP19)

LƯU Ý : Vỏ hộp này không lắp được với Raspberry Pi 3 Model B+  Vỏ hộp dành cho Raspberry Pi SP19 (màu trắng) và SP20 (màu đen) cùng hình dáng, kích thước thiết kế, hay nói khác đi đây là 2 version với 2 màu sắc khác nhau của cùng 1 loại hộp.  Hộp có thể tháo nắp trên, và vẫn có một ngăn nhựa để bảo vệ Raspberry Pi, đây có thể nói là phiên bản hộp cầu kỳ nhất cho Rasp..

Giá bán lẻ:140,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi - Đen (SP20)

LƯU Ý : Vỏ hộp này không lắp được với Raspberry Pi 3 Model B+  Vỏ hộp dành cho Raspberry Pi SP19 (màu trắng) và SP20 (màu đen) cùng hình dáng, kích thước thiết kế, hay nói khác đi đây là 2 version với 2 màu sắc khác nhau của cùng 1 loại hộp.  Hộp có thể tháo nắp trên, và vẫn có một ngăn nhựa để bảo vệ Raspberry Pi, đây có thể nói là phiên bản hộp cầu kỳ nhất cho Raspberry Pi t..

Giá bán lẻ:140,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi (SP02)

Tại MLAB phiên bản hộp SP02 hiện nay có 2 màu : ĐEN và TRẮNG để khách hàng có thể lựa chọn.  Vỏ hộp dành cho Raspberry Pi, tháo lắp dễ dàng, có ốc vít để vít Raspberry Pi vào vỏ hộp và cũng là ốc vít hộp. Vỏ hộp khá kín để có thể tránh được bụi, và có lỗ hở mặt sau hộp để tản nhiệt cho Raspberry Pi.  Với Raspberry Pi có gắn bộ tản nhiệt nhôm, có thể lắp được vào hộp SP02.&..

Giá bán lẻ:80,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Meka SP03

Vỏ hộp dành cho Raspberry Pi, tháo lắp dễ dàng, có ốc vít để vít Raspberry Pi vào vỏ hộp, có hình quả dâu thương hiệu của RPi. Vỏ hộp rất thoáng, giúp Raspberry Pi tản nhiệt rất tốt. Vỏ hộp có thể ghép tầng, phù hợp cho các bạn cần ghép nhiều Raspberry Pi.  Với Raspberry Pi có gắn bộ tản nhiệt nhôm, có thể lắp được vào hộp SP03.  Bộ tản nhiệt nhôm cho Raspberry Pi :&nb..

Giá bán lẻ:100,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp nhôm Raspberry Pi + Boss DAC (SP22)

VỎ NHÔM RASPBERRY PI + BOSS DAC Vỏ hộp nhôm đẹp và chắn chắn cho Boss Music Server của bạn. Với màu đen cùng chất liệu nhôm thì dàn âm thanh của bạn sẽ thêm phần sang trọng.   THAM KHẢO ALLO: ALUMINUM CASE FOR BOSS PLAYER ..

Giá bán lẻ:1,450,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp nhôm Raspberry Pi + DigiOne (SP23)

VỎ HỘP NHÔM RASPBERRY PI + DIGIONE     Sản phẩm vỏ hộp nhôm chắc chắn, đẹp thiết kế cho bộ DigiOne Player.   THAM KHẢO ALLO: ALUMINUM CASE FOR DIGIONE PLAYER ..

Giá bán lẻ:1,450,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi + Boss DAC (SP11)

Để biết được màu của sản phẩm như ý muốn, xin liên hệ với Mlab Sản phẩm vỏ hộp SP11 dành cho Raspberry Pi Boss DAC Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau: Kali Piano Piano 2.1 Sparky     ..

Giá bán lẻ:350,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi + DigiOne (SP15)

Để biết được màu của sản phẩm như ý muốn, xin liên hệ với Mlab Sản phẩm vỏ hộp SP15 dành cho Raspberry Pi DigiOne Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau: Boss DAC Kali Piano Piano 2.1 Sparky     ..

Giá bán lẻ:350,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi (SP05)

Vỏ hộp SP05 từ RS dành cho Raspberry Pi.  Vỏ hộp kết hợp màu đỏ và trắng rất cuốn hút, có 2 lỗ nhỏ ở đuôi hộp để theo dõi đèn led trạng thái của Raspberry Pi.  Vỏ hộp khá kín để giúp RPi tránh bụi. Có chốt nhựa trong lòng hộp để đặt Raspberry Pi vào hộp, có thể tháo nắp trên của hộp để ghép nối dây , cable kết nối với ngoại vi.  Với Raspberry Pi có gắn bộ tản nhiệ..

Giá bán lẻ:140,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi (SP06)

Vỏ hộp nhập khẩu từ Waveshare. Vỏ hộp dành cho Raspberry Pi (sử dụng được cả với Raspberry Pi 3 Model B và Raspberry Pi 3 Model B+), tháo lắp bằng cách ghép các lớp nhựa.     Việc cắt các lớp nhựa và sắp xếp lại sẽ tạo không gian chứa Raspberry Pi và vừa khít để cố định RPi. Có ốc để ghép cố định các lớp nhựa.  Vỏ hộp nhiều màu sắc phù hợp cả nhu cầu thẩm mĩ, phù ..

Giá bán lẻ:140,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi có quạt tản nhiệt (SP07)

    MÔ TẢ CHUNG      Khi Raspberry Pi chạy những ứng dụng video, hình ảnh, chạy trong thời gian dài thì các IC thường rất nóng. Tuy là đã cũng có đế tản nhiệt nhưng dường như là chưa đủ. Vì vậy, việc lắp thêm quạt tản nhiệt nữa là điều cần thiết giúp cho Raspbeery Pi hoạt động tốt và tăng tuôi thọ cho các IC. Sản phẩm hộp nhựa cho Raspberry Pi có kèm t..

Giá bán lẻ:120,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp cho Raspberry Pi + PiFi DAC (SP08)

  Vỏ hộp SP08 được thiết kế dành cho bộ 2 board là : + Raspberry Pi 3 Model B + PiFi DAC+ V2.0 Khi quý khách mua Raspberry Pi dùng cho việc giải trí : xem phim, nghe nhạc, chơi game,... rất cần sự có mặt của 1 DAC để cho chất lượng âm thanh tốt hơn bộ giải mã sẵn có trên Raspberry Pi.  PiFi DAC+ V2.0 là phiên bản DAC giá thành bình dân và giá cả phải chăng so với..

Giá bán lẻ:120,000 vnđ
Số lượng :