Danh mục sản phẩm

Module cho Raspberry Pi

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Adapter Board ARPI600 cho Arduino và Raspberry Pi

       Hiện MLAB là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Waveshare tại Việt Nam, quý khách hàng có thể xem thông tin tại (LINK). Trân trọng thông báo!!!  Board mở rộng cho Raspberry Pi, hỗ trợ Arduino XBee GIỚI THIỆU CHUNG Arduino là một hệ sinh thái lớn, nếu ..

Giá bán lẻ:460,000 vnđ
Số lượng :
AnphaBot 1, Bộ Kit Xe mô hình cơ bản dành cho Arduino và Pi

       Hiện MLAB là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Waveshare tại Việt Nam, quý khách hàng có thể xem thông tin tại (LINK). Trân trọng thông báo!!!  Mobile robot development platform, compatible with Raspberry Pi/Arduino Overview AlphaBot is a robotic development..

Giá bán lẻ:860,000 vnđ
Số lượng :
Board mở rộng AD/DA dành cho Raspberry Pi

         Hiện MLAB là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Waveshare tại Việt Nam, quý khách hàng có thể xem thông tin tại (LINK). Trân trọng thông báo!!!  Giới thiệu chung Không có chức năng AD/DA trên GPIO của Raspberry Pi, đây là điều gây trở ngại cho việc phát triển các ứng ..

Giá bán lẻ:650,000 vnđ
Số lượng :
Cable chuyển GPIO

    Giới thiệu chung Cable chuyển GPIO bao gồm : T-Cobbler Plus V2.2 và 40-pin GPIO cable. T-Cobbler Plus V2.2 là một board 2x20 pin, được ghi rõ định danh của các pin của Raspberry Pi, điều này giúp cho người sử dụng thuận tiện trong việc sử dụng GPIO và một số pin chức năng khác của Pi. T-Cobbler board được kết nối với 40 pin của Raspberry Pi qua 40-pin GPIO cab..

Giá bán lẻ:80,000 vnđ
Số lượng :
Cảm biến vân tay điện dung

       Hiện MLAB là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Waveshare tại Việt Nam, quý khách hàng có thể xem thông tin tại (LINK). Trân trọng thông báo!!!  Cảm biến vân tay điện dung, bộ xử lý số STM32F105, tích hợp thuật toán xác định vân tay, cảm biến bán dẫn Giới thiệu c..

Giá bán lẻ:1,090,000 vnđ
Số lượng :
e-Paper Panel Driver HAT

       Hiện MLAB là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Waveshare tại Việt Nam, quý khách hàng có thể xem thông tin tại (LINK). Trân trọng thông báo!!!  Universal e-Paper Driver HAT, supports various Waveshare SPI e-Paper raw panels Overview This is a universal drive..

Giá bán lẻ:280,000 vnđ
Số lượng :
Game HAT cho Raspberry Pi

       Hiện MLAB là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Waveshare tại Việt Nam, quý khách hàng có thể xem thông tin tại (LINK). Trân trọng thông báo!!!  Game HAT cho Raspberry Pi, bạn có thể tạo máy chơi game cho riêng mình GIỚI THIỆU CHUNG Game HAT sẽ giúp bạn biến ..

Giá bán lẻ:1,050,000 vnđ
Số lượng :
Li-ion Battery HAT cho Raspberry Pi

       Hiện MLAB là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Waveshare tại Việt Nam, quý khách hàng có thể xem thông tin tại (LINK). Trân trọng thông báo!!!    Li-ion Battery HAT cho Raspberry Pi, đầu ra 5V, Bi-directional Quick Charge.  Giới thiệu ..

Giá bán lẻ:450,000 vnđ
Số lượng :
Module RPi PowerPack V1.2

    MÔ TẢ CHUNG Module nguồn được thiết kế cho Raspberry Pi 3 Model B / Pi 2 B / B+ và Cellphone , sử dụng trong những trường hợp Pi không sử dụng được nguồn AC, cho phép Raspberry Pi làm việc tối đa lên đến 9h. Module có 2 cổng USB, 1 cấp nguồn cho Raspberry Pi và một có thể cấp nguồn cho màn hình LCD. Module có 1 cổng sạc mini USB cho pin. ĐẶC ĐIỂM KỸ TH..

Giá bán lẻ:250,000 vnđ
Dựa trên 1 đánh giá.
Số lượng :
màn hình e-Paper 1.54inch

         Hiện MLAB là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Waveshare tại Việt Nam, quý khách hàng có thể xem thông tin tại (LINK). Trân trọng thông báo!!!  Giới thiệu chung Module màn hình E-Paper 1.54inch, độ phân giải 200x200 pixel. Kết nối với vi điều khiển nhúng qua kết ..

Giá bán lẻ:360,000 vnđ
Số lượng :
Màn hình e-Paper 2.7inch, 264x176

       Hiện MLAB là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Waveshare tại Việt Nam, quý khách hàng có thể xem thông tin tại (LINK). Trân trọng thông báo!!!  264x176, 2.7inch E-Ink raw display, SPI interface, without PCB Overview This is an E-Ink raw display, 2.7inch, 264..

Giá bán lẻ:320,000 vnđ
Số lượng :
màn hình e-Paper 2.9 inch

         Hiện MLAB là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Waveshare tại Việt Nam, quý khách hàng có thể xem thông tin tại (LINK). Trân trọng thông báo!!!  Giới thiệu chung Màn hình e-Paper 2.9 inch , độ phân giải 296x128 pixel. Kết nối với vi điều khiển nhúng qua kết nối SP..

Giá bán lẻ:430,000 vnđ
Số lượng :
PoE Injector - Single Port 30W

GIỚI THIỆU Đây là PoE injector hỗ trợ giao thức Midspan MODE-B PoE, có khả năng cung cấp nguồn DC 30W đầu ra. Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10/100Mbps, dải điện áp 100VAC~240VAC đầu vào điều này giúp nó làm việc ổn định với các chuẩn điện áp khác nhau.    Với PoE đầu ra, bạn có thể không cần phải đi đường dây nguồn dài, hay cũng không cần phải dùng thêm nguồn n..

Giá bán lẻ:350,000 vnđ
Số lượng :
Raspberry Pi Sense HAT

  Mô tả chung Raspberry Pi Sense HAT là một Add-on Board dành cho Raspberry Pi, nó được thiết kế sử dụng cho  Astro Pi , cuộc thi khoa học và lập trình cho học sinh viết chương trình chạy trên các trạm vũ trụ, không gian. và được đưa lên the International Space Station vào tháng 12 năm 2015, hiện nay nó đã được thương mại hóa. Raspberry Pi Sense HAT bao gồm 1 LED ma trậ..

Giá bán lẻ:880,000 vnđ
Số lượng :
RPI SIM800A Shield (dùng cho Raspberry Pi)

MÔ TẢ CHUNG RPI SIM800A Shield được MLAB thiết kế tích hợp SIM800A trên shield và giải pháp nguồn cho SIM800A, thuận tiện và tăng độ tin cậy cho việc kết nối với Raspberry Pi. RPI SIM800A Shield cung cấp giải pháp Dual-band GSM/GPRS 900/1800MHz, có thể truyền nhận SMS, Data. Bạn có thể nhanh chóng kết nối shield với Raspberry Pi và thực hiện những ý tưởng. Kết nối RPI ..

580,000 vnđ 530,000 vnđ
Số lượng :