Danh mục sản phẩm

Card âm thanh cho Music Server

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Isolator V1.2

ISOLATOR V1.2 Mạch cách ly nhiễu cho Raspberry Pi - Music Server Isolator V1.2 là phiên bản nâng cấp của bản Isolator đời đầu. Sản phẩm dành riêng cho Master DAC như Boss hoặc Katana. Isolator V1.2 có nâng cấp về phần cứng và cùng thiết nguồn tối ưu cho âm thanh tốt. Phương anh cách ly nhiễu mới này của Allo dùng có thể dùng nguồn cấp 5V.   ĐẶC ĐIỂM, TÍNH NĂNG..

Giá bán lẻ:1,280,000 vnđ
Số lượng :
KATANA DAC

KATANA DAC ESS SABRE 9038Q2M DAC Chip Sản phẩm DAC cao cấp cho Raspberry Pi với chip DAC ESS9038. Allo đã thiết tối ưu cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Katana DAC nay đã có mặt tại Mlab, để sở hữu sản phẩm hãy liên hệ với ngay với chúng tôi. Link tham khảo nhà sản xuất: Allo Katana ..

Giá bán lẻ:6,100,000 vnđ
Số lượng :
Boss DAC V1.2 (Loại mới nhất)

BOSS DAC V1.2 Bạn muốn tạo Music Sever - Raspberry Pi thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Boss DAC là Card âm thanh hàng đầu sẽ làm hài lòng người yêu nhạc. Đối với người yêu nhạc, Raspberry Pi chơi nhạc là một giải pháp rất được yêu thích. Với những ưu điểm như nhỏ gọn, tiện lợi, đơn giản cùng chất lượng âm thanh vô cùng tốt. Nhà sản xuất thiết bị chuyên audio ALL..

Giá bán lẻ:1,640,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne

DIGIONE DigiOne - Transport for Raspberry Pi-Music Server. Bạn sẽ thấy bất ngờ với âm thanh của bộ DigiOne Player mang lại.  Transport là như thế nào? Như ý nghĩa tên, Transport trong hệ nguồn phát nhạc này là thiết bị chuyên chở tín hiệu âm thanh. Âm thanh lưu trữ được đọc bằng những chiếc máy tính thành các tín hiệu số. Tiếp theo chúng được truyền tới DAC để giải mã...

Giá bán lẻ:2,430,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne Signature

DIGIONE SIGNATURE      Một Transport chất lượng cao cho Rasberry Pi. Đảm bảo cho đường truyền âm thanh số sạch và chuẩn.  Ai đã từng có DigiOne, thì đây là bản nâng cấp của Allo cho DigiOne. Mang lại âm thanh tốt nhất cho dân âm thanh . Bạn có thể thấy được sự nâng cấp đáng kể từ vẻ ngoài của sản phẩm. Nó thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt. DigiOne Sig giờ ..

Giá bán lẻ:5,500,000 vnđ
Số lượng :
Isolator - Mạch cách ly nhiễu điện

ISOLATOR Với người yêu âm thanh thì nhiễu là "kẻ thù" không đội trời chung. Bạn cần một trợ thủ để xử lý? Đó chính là Isolator - một giải pháp cho cách ly nhiễu trên Raspberry Pi - Music Sever. Là bo mạch cách ly điện giữa mạch Raspberry Pi và DAC. Isolator làm việc trên với cả master DAC(Boss DAC) và slave DAC(Piano DAC, PiFi DAC). Mạch đảm bảo những nhiễu điện từ bo mạch Rasp..

Giá bán lẻ:1,350,000 vnđ
Số lượng :
Kali (Reclocker)

 KALI (RECLOCKER)   Kali The Goddess of Time  Bạn sẽ nghe thấy âm thanh, âm nhạc hay là dụng cụ đã bị chết đuối trong biển bùn kỹ thuật số ???? Mỗi SBC(Single Board Computer) có một thạch anh mà nó được sử dụng để gửi tín hiệu số cho DAC. Độ chính xác của thạnh anh này rất quan trọng trong việc DAC sẽ biến đổi tín hiệu số thành âm thanh analog. Như..

Giá bán lẻ:1,480,000 vnđ
Số lượng :
MiniBOSS

MINI BOSS  Một phiên bản thu nhỏ của Boss DAC, miniBoss cho Pi zero. Một hệ âm thanh vô cùng nhỏ gọn với chất âm tốt. Với Pi zero và MiniBoss, bạn sẽ có một hệ âm thanh vô cùng cơ động, tiết kiệm không gian, tiện lợi.   ..

Giá bán lẻ:950,000 vnđ
Số lượng :
Piano 2.1 DAC

PIANO 2.1 DAC (Subwoofer Out) Hệ thống âm thanh của bạn dùng subwoofer. Piano 2.1 DAC là lựa chọn cho Music Server của bạn.   PIANO 2.1 DAC có thể làm việc giống như hệ loa 2.0(gồm 2 loa đơn). Nó cũng có thể làm việc như hệ 2.2 (với 2 loa và 2 loa sub-âm trầm) hay làm việc như hệ 2.1 (cũng như 2,2 nhưng chỉ dùng 1 loa trầm). Mạch sử dụng 2 chip DAC PCM5142 tích hợp..

Giá bán lẻ:1,160,000 vnđ
Số lượng :
Piano DAC

PIANO DAC Nghe nhạc với Pi sẽ hay hơn rất nhiều Piano DAC mà vô cùng đơn giản.   PIANO DAC được thiết kế ra cho những con người tìm kiếm âm thanh hoàn hảo. Những chi tiết nhỏ nhất đều đã được tính đến. Tất cả linh kiện sử dụng đều là linh kiện chất lượng cao từ các hãng Vishay, SRcap, Stackpole ...Ngoài ra, PIANO còn có bộ khuếch đại tai nghe dựa trên chipset TPA6133..

Giá bán lẻ:750,000 vnđ
Số lượng :
Sparky

SPARKY SBC MÔ TẢ CHUNG Sparky (SBC - single board computer) là một bo mạch nhỏ. Nó chỉ bằng một thẻ tín dụng nhưng có thể sử dụng như là một máy tính độc lập. Sparky có thể ứng dụng vào dự án điện tử, trò chơi và trong nhiều ứng dụng khác. Một phần cứng mở thực sự, máy tính nhúng dành cho cộng đồng và hỗ trợ cho các nhà phát triển. Sparky có tất cả các chức năng của mộ..

Giá bán lẻ:950,000 vnđ
Dựa trên 1 đánh giá.
Số lượng :
Volt Amp (Bộ khuếch đại âm thanh)

VOLT AMP (Audio Amplifier) VOLT AMP(Bộ khuếch đại class D) - một amply nhỏ gọn nhưng cực chất. Bo mạch sử dụng các linh kiện cao cấp được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị âm thanh. Với Chip TPA3118 và công tắc tránh nhiễu vô tuyến Volt Amp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Để sử dụng Volt Amp có thể dùng nguồn Allo 19V(Mạch lọc nguồn cho mạch khuếch ..

Giá bán lẻ:750,000 vnđ
Số lượng :
Bo mạch USBridge

BO MẠCH USBRIDGE     Bo mạch bổ sung cho đường USB sạch. Sản phẩm được Allo thiết kế chuyên cho Sparky. ..

Giá bán lẻ:1,850,000 vnđ
Số lượng :
PiFi Digi+ (Card âm thanh số cho Raspberry Pi)

PIFI DIGI+   Mạch âm thanh số cho Raspberry Pi     Đây là sản phẩm dành hỗ trợ trên nhiều Raspberry Pi 3B+/3B/2B/B+/A+. thiết kế đặc biệt của HIFI Digi+ sử dụng công nghệ cao của Wolfson chip kỹ thuật số (WM8804G), sử dụng I2S giao diện. Khi sử dụng người sử dụng có thể kết hợp với hệ điều hàng cho âm thanh như: Volumio, Kodi, Runeaudio... để xây dựng h..

Giá bán lẻ:550,000 vnđ
Số lượng :
PiFi DAC+ v2.0 (Card âm thanh Hi-Fi cho Raspberry Pi)

PIFI DAC+ V2.0 DAC for Raspberry Pi      Nếu bạn muốn một hệ thống âm thanh trung thực, sống động trên nền tảng Raspberry Pi thì PiFi DAC+ v2.0 là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. PIFI DAC được thiết kế dành riêng cho Raspberry Pi 2B / 3 / B + sử dụng chíp DAc cao cấp của TI. PiFi DAC+ v2.0 dùng DAC chip PCM5122( DAC - Digital Analog Converter: Chuyển..

Giá bán lẻ:600,000 vnđ
Số lượng :