Danh mục sản phẩm

Chơi âm thanh

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
mBoss (Music server + DAC)

mBOSS (Music Sever + DAC) Là một người yêu nhạc, bác đang tìm kiếm một Music Sever tốt dưới 1000$? Xin chúc mừng bác đã thấy nó. mBOSS được tạo ra để phục vụ chơi nhạc chất lượng cao. Tất cả trong trong sản phẩm đều là cho âm thanh. Với vỏ nhôm đẹp chắc chắn; phần nguồn thiết kế tốt ưu nhất; Music Sever tiện lợi thân thiện, phần mền điều khiển chuên cho Audio, tất cả các linh kiện..

Giá bán lẻ:9,600,000 vnđ
Số lượng :
mDigi (Music Server + Transport)

mDIGI Dành cho các khách hàng lần đầu tiên tìm hiểu về mDigi Các bạn đang có DAC hoặc đầu CD "gấu" đã có đầu vào tín hiệu số. Vậy lý do tại sao bạn lại không nâng cấp dàn âm thanh của bạn lên để có thể vừa chơi được CD, vừa chơi được cả các file nhạc số chất lượng cao?  Bạn lo lắng về chi phí đầu tư có mang lại hiệu quả đích thực? Việc chơi nhạc số các bạn đã tìm hi..

9,600,000 vnđ 8,900,000 vnđ
Số lượng :
USBridge

USBRIDGE, AUDIOPHILE USB AUDIO OUTPUT Những gì cần để âm thanh đi trên con đường USB đều đã tồn tại USBridge. Vẫn là câu hỏi: Âm thanh thật sự là gì? Bộ sản phẩm gồm: Sparky + USBridge + eMMC 16GB + Vỏ Acrylic + 5V PSU. Bộ sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nhà san xuất Allo.com Mỗi DAC cần một nguồn tín hiệu. Đối với đầu vào USB chúng ta có USBridge. (Đầu vào S/PDIF chọn Di..

Giá bán lẻ:3,490,000 vnđ
Số lượng :
Boss DAC V1.2 (Loại mới nhất)

BOSS DAC V1.2 Bạn muốn tạo Music Sever - Raspberry Pi thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Boss DAC là Card âm thanh hàng đầu sẽ làm hài lòng người yêu nhạc. Đối với người yêu nhạc, Raspberry Pi chơi nhạc là một giải pháp rất được yêu thích. Với những ưu điểm như nhỏ gọn, tiện lợi, đơn giản cùng chất lượng âm thanh vô cùng tốt. Nhà sản xuất thiết bị chuyên audio ALLO ..

1,650,000 vnđ 1,490,000 vnđ
Số lượng :
Boss Music Server Model A (Với case nguyên bản)

BOSS MUSIC SEVER MODEL A Khi bạn nghe nhạc chúng ta thưởng chỉ nghĩ tới dùng đầu CD hoặc máy tính kết hợp với DAC. Nhưng với sự phát triển của công nghệ , mlab xin giới thiệu với các bạn sản Boss Music Sever. Bộ sản phẩm gồm: Raspberry Pi 3 Model B (UK/Japan) +  Boss DAC V1.2 + Bộ Nguồn 5V Allo + Thẻ nhớ Micro SD 16G class 10 +..

3,560,000 vnđ 3,350,000 vnđ
Dựa trên 4 đánh giá.
Số lượng :
Boss Music Server Model B

BOSS MUSIC SEVER MODEL B               Bộ sản phẩm gồm:  Boss DAC V1.2 + Isolator + Raspberry Pi 3 Model B+ + Nguồn iFi 5V + Nguồn iFi 9V + Thẻ nhớ Micro SD 16G + Vỏ hộp Allo Pi+ Iso+ Boss (SP11) + Tản nhiệt cho Raspberry Pi + Cài đặt hệ điều hành: Volumio OS(Mặc đị..

Giá bán lẻ:6,780,000 vnđ
Dựa trên 1 đánh giá.
Số lượng :
Boss Music Server Model C

BOSS MUSIC SERVER MODEL C Một sản phẩm cho Audio với chất âm tốt, cùng sự tiện lợi chắc chắn sẽ làm các hài lòng. Nó sẽ thay đổi cách chơi nhạc của bạn. Đây là thiết bị nguồn phát nhạc số thay thế chiếc đầu CD.   Bộ sản phẩm gồm: Raspberry Pi 3B+ + Boss DAC V1.2 + Nguồn iFi 5V + Thẻ nhớ 16G + Tản nhiệt + Vỏ hộp Pi+Boss  + Volumio OS. Làm quen với hê điều hành tại..

Giá bán lẻ:4,370,000 vnđ
Số lượng :
Bộ cọc vít cho Music Server

BỘ CỌC VÍT ĐỒNG CHO MUSIC SERVER Sản phẩm dùng cho lắp rắp tầng bộ Music Server Bộ 1 sản phẩm: 15000 VND Bộ 2 sản phẩm: 25000 VND Bộ 3 sản phẩm: 35000 VND ..

Giá bán lẻ:15,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne

DIGIONE DigiOne - Một transport tuyệt vời. Thiết bị xử lý âm thanh số cho Music Sever thì DigiOne là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.  DigiOne là một transport với giao diện ghép nối đầu ra S/PDIF, gồm 1 đầu kết nối RCA và 1 đầu kết nối BNC . DigiOne phù hợp với các DAC giải mã âm thanh có đầu vào RCA hoặc BNC. Có thể coi DigiOne như nguồn phát đầu vào ..

2,460,000 vnđ 2,280,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne Player

DIGIONE PLAYER (Music Sever + Transport số) Để có hệ âm thanh hoạt động tốt thì yêu cầu ngay từ khâu đầu tiên của hệ là nguồn phát nhạc cũng phải tốt. Nguồn phát nhạc tốt thì các thiết bị về sau mới có thể biểu diễn cái hay của âm nhạc.  Bạn đang có sẵn DAC, âm ly, loa. Và đang tìm kiếm một nguồn phát nhạc số cho hệ thống của mình?  ==> ==> Vậy, đây là câu trả l..

Giá bán lẻ:4,340,000 vnđ
Số lượng :
Hộp đựng ổ cứng 3.5inch Ugreen USB 3.0/ SATA

HỘP ĐỰNG Ổ CỨNG 3.5 INCH UGREEN USB 3.0/ SATA   Là một sản phẩm cao cấp, thiết kế chắc chắc và sang trọng. Hộp đựng cho ổ cứng gắn ngoài 3,5inch giúp chuyển kết nối SATA (của ổ cứng) sang USB. Khi các bạn lưu trữ dữ liệu trong ổ cứng và muốn sử dụng với thiết bị có kết nối USB thì đây một giải pháp.  Hộp đựng ở cứng có thể dùng cho cả ổ SSD và HHD. Sản phẩm sử dụng ng..

Giá bán lẻ:580,000 vnđ
Số lượng :
Isolator - Mạch cách ly nhiễu điện

ISOLATOR Với người yêu âm thanh thì nhiễu là "kẻ thù" không đội trời chung. Bạn cần một trợ thủ để xử lý? Đó chính là Isolator - một giải pháp cho cách ly nhiễu trên Raspberry Pi - Music Sever. Là bo mạch cách ly điện giữa mạch Raspberry Pi và DAC. Isolator làm việc trên với cả master DAC(Boss DAC) và slave DAC(Piano DAC, PiFi DAC). Mạch đảm bảo những nhiễu điện từ bo mạch Rasp..

Giá bán lẻ:1,280,000 vnđ
Số lượng :
Kali (Reclocker)

 KALI (RECLOCKER)   Kali The Goddess of Time  Bạn sẽ nghe thấy âm thanh, âm nhạc hay là dụng cụ đã bị chết đuối trong biển bùn kỹ thuật số ???? Mỗi SBC(Single Board Computer) có một thạch anh mà nó được sử dụng để gửi tín hiệu số cho DAC. Độ chính xác của thạnh anh này rất quan trọng trong việc DAC sẽ biến đổi tín hiệu số thành âm thanh analog. Như..

Giá bán lẻ:1,480,000 vnđ
Số lượng :
MiniBOSS

MINI BOSS  Một phiên bản thu nhỏ của Boss DAC, miniBoss cho Pi zero. Một hệ âm thanh vô cùng nhỏ gọn với chất âm tốt. Với Pi zero và MiniBoss, bạn sẽ có một hệ âm thanh vô cùng cơ động, tiết kiệm không gian, tiện lợi.   ..

Giá bán lẻ:950,000 vnđ
Số lượng :
Module Biên Áp Telema

MODULE BIẾN ÁP TELEMA Module biến áp nguồn chất lượng cao cho các dự án Audio, Music Sever. Sản phẩm được mlab thiết kế tối ưu, đơn giản và dễ sử dụng. Các linh kiện, nguyên liệu sử dụng đều từ nhà sản xuất uy tín.   ĐẶC ĐIỂM, TÍNH NĂNG Đầu vào: 220 VAC - 50/60Hz Đầu ra: 2 x 7V-12,5VA   THAM KHẢO Telema.com ..

Giá bán lẻ:850,000 vnđ
Số lượng :