Chơi âm thanh

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Boss DAC

MÔ TẢ CHUNG Thiết kế dành cho với Raspberry Pi. Boss DAC là Master DAC tương thích với RPI2 và RPI3. Tương thích với hệ điều hành OSMC / Max2Play / RuneAudio / Volumio / Moode / PiCorePlayer / Pi MusicBox / OpenELEC và các hệ điều hành khác. Độ phân giải âm thanh cao: 384kHz /32bit. Mạch sử dụng chip DAC cao cấp của TI PCM5122 cho chất lượng âm thanh tốt nhất.   ĐẶC ĐIỂM,..

Giá bán lẻ:1,280,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne

DIGIONE MÔ TẢ CHUNG DigiOne là một transport với giao diện ghép nối đầu ra S/PDIF, gồm 1 đầu kết nối RCA và 1 đầu kết nối BNC . DigiOne phù hợp với các DAC giải mã âm thanh có đầu vào RCA hoặc BNC. Có thể coi DigiOne như nguồn phát đầu vào số cho DAC giải mã.   ĐẶC ĐIỂM, TÍNH NĂNG + DigiOne với 2 đầu ra là RCA và BNC, trên cả 2 đầu ra này, chỉ số jitter tr..

Giá bán lẻ:2,100,000 vnđ
Số lượng :
Kali (Reclocker)

 KALI (RECLOCKER)   Kali The Goddess of Time Mỗi SBC(Single Board Computer) có một thạch anh mà nó được sử dụng để gửi tín hiệu số cho DAC. Độ chính xác của thạnh anh này rất quan trọng trong việc DAC sẽ biến đổi tín hiệu số thành âm thanh analog. Nhưng các SBC lại sử dụng thạnh anh rất rẻ với nhiều jitter để tiết kiệm chi phí. Có 2 loại tần số cho các t..

Giá bán lẻ:1,480,000 vnđ
Số lượng :
Piano 2.1 DAC

PIANO 2.1 DAC (Subwoofer Out) MÔ TẢ CHUNG PIANO 2.1 DAC có thể làm việc giống như hệ loa 2.0(gồm 2 loa đơn). Nó cũng có thể làm việc như hệ 2.2 (với 2 loa và 2 loa sub-âm trầm) hay làm việc như hệ 2.1 (cũng như 2,2 nhưng chỉ dùng 1 loa trầm). Mạch sử dụng 2 chip DAC PCM5142 tích hợp DSP. Phần cứng được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết. Mạch được phân chia thành 2 phần kỹ t..

Giá bán lẻ:1,160,000 vnđ
Số lượng :
Piano DAC

PIANO DAC MÔ TẢ CHUNG PIANO DAC được thiết kế ra cho những con người tìm kiếm âm thanh hoàn hảo. Những chi tiết nhỏ nhất đều đã được tính đến. Tất cả linh kiện sử dụng đều là linh kiện chất lượng cao từ các hãng Vishay, SRcap, Stackpole ...Ngoài ra, PIANO còn có bộ khuếch đại tai nghe dựa trên chipset TPA6133A2 và jack audio 3.5 mm.   ĐẶC ĐIỂM, TÍNH NĂNG ..

Giá bán lẻ:750,000 vnđ
Số lượng :
Sparky

SPARKY SBC MÔ TẢ CHUNG Sparky (SBC - single board computer) là một bo mạch nhỏ. Nó chỉ bằng một thẻ tín dụng nhưng có thể sử dụng như là một máy tính độc lập. Sparky có thể ứng dụng vào dự án điện tử, trò chơi và trong nhiều ứng dụng khác. Một phần cứng mở thực sự, máy tính nhúng dành cho cộng đồng và hỗ trợ cho các nhà phát triển. Sparky có tất cả các chức năng của mộ..

Giá bán lẻ:950,000 vnđ
Số lượng :
Thiết bị nhận âm thanh qua Bluetooth - mBlue

Thiết bị nhận âm thanh qua Bluetooth - mBlue Bạn đã có bộ loa cực xịn, nghe nhạc cực chất và bạn muốn nghe nhạc mà không cần cắm dây từ điện thoại hoặc máy tính tới loa đó? Tính năng: mBlue sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 có thể kết nối không dây với mọi thiết bị có Bluetooth như smartphone, tablet, laptop, máy nghe nhạc và nhiều thiết bị khác. mBlue có chất lượng âm thanh ..

Giá bán lẻ:350,000 vnđ
Số lượng :
Volt Amp (Bộ khuếch đại âm thanh)

VOLT AMP (Audio Amplifier)   VOLT AMP( Bộ khuếch đại class D) là một bước nhảy vọt về chất lượng âm thanh. Các linh kiện sử dụng được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị âm thanh cao cấp (Wurth Inductor, TI chipset, tụ điện phim và ±1% điện trở màng mỏng). Sử dụng chip TPA3118 và công tắc tránh nhiễu vô tuyến. Volt Amp sẽ mang lại sự hài long cho người dùng.  ..

Giá bán lẻ:750,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi + Boss DAC (SP11)

Để biết được màu của sản phẩm như ý muốn, xin liên hệ với Mlab Sản phẩm vỏ hộp SP11 dành cho Raspberry Pi Boss DAC Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau: Kali Piano Piano 2.1 Sparky     ..

Giá bán lẻ:350,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Raspberry Pi + Boss DAC + Volt (SP12)

Để biết được màu của sản phẩm như ý muốn, xin liên hệ với Mlab Sản phẩm vỏ hộp SP12 dành cho Raspberry Pi Boss DAC Volt Amp Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau: Kali Piano Piano 2.1 Sparky     ..

Giá bán lẻ:380,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Sparky + Kali + Piano (SP12A)

Để biết được màu của sản phẩm như ý muốn, xin liên hệ với Mlab Sản phẩm vỏ hộp SP12A dành cho Sparky Kali Piano Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau: Volt Amp Piano 2.1 Boss DAC Raspberry Pi     ..

Giá bán lẻ:380,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Sparky + Kali + Piano 2.1(SP14)

Để biết được màu của sản phẩm như ý muốn, xin liên hệ với Mlab Sản phẩm vỏ hộp SP14 dành cho Sparky Kali Piano 2.1  Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau: Boss DAC Piano Raspberry Pi Volt Amp     ..

Giá bán lẻ:380,000 vnđ
Số lượng :
Cheapo

CHEAPO (Đầu ra S/PDIF+ Headphone Amplifier) MÔ TẢ CHUNG Cheapo là một DAC đa tính năng có đầu ra S/PDIF. Tương thích với Sparky, Kali, Raspberry Pi…   ĐẶC ĐIỂM, TÍNH NĂNG Nhà sản xuất: Allo.com DAC chất lượng cao 192 kHz, kết hợp tương thích cao với bo mạch Sparky cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Bo mạch sử dụng chip TPA6133A2 ..

Giá bán lẻ:500,000 vnđ
Số lượng :
Nguồn 19V, 60W

BỘ NGUỒN 19V (19V POWER SUPPLY) MÔ TẢ CHUNG + Bộ nguồn thiết kế để làm việc với Volt Amplifier và Volt + with Stepped Attenuator + Nguồn thiết kế cho chất lượng độ ồn thấp. THÔNG SỐ KỸ THUẬT + Nguồn 19V, 60W + Kích thước jack cắm : 3mm x 6.5mm   ..

Giá bán lẻ:410,000 vnđ
Số lượng :
USB WiFi Dongle

USB WIFI DONGLE MÔ TẢ CHUNG Thêm khả năng WiFi với USB WiFi Dongle . Trình điều khiển dễ dàng thiết lập. Với tốc độ 300Mb/giây, bạn sẽ có được tốc độ upload/download tuyệt vời. Cắm và bắt đầu lướt sóng thoi!   ĐẶC ĐIỂM, TÍNH NĂNG Nhà sản xuất: Allo.com Tốc độ 300Mbps Công nghệ 2T2R: 2 thu 2 phát Chuẩn Wifi: 802.11 n Giao tiếp: C..

Giá bán lẻ:350,000 vnđ
Số lượng :