Camera cho Raspberry Pi

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Cáp FFC 1m

MÔ TẢ CHUNG Cáp dẹt FFC dùng truyền tín hiệu giữa các cổng giao tiếp FFC(Flat Flexible Connecter). Ví dụ: Camera trên Raspberry Pi... THÔNG SỐ KỸ THUẬT Cáp dẹt FFC Chiều dài: 1m ..

Giá bán lẻ:35,000 vnđ
Số lượng :
Cáp FFC 2m

MÔ TẢ CHUNG Cáp dẹt FFC dùng truyền tín hiệu giữa các cổng giao tiếp FFC(Flat Flexible Connecter). Ví dụ: Camera trên Raspberry Pi... THÔNG SỐ KỸ THUẬT  Cáp dẹt FFC Chiều dài: 2m   ..

Giá bán lẻ:50,000 vnđ
Số lượng :
RPi Camera (B)

Raspberry Pi Camera, có thể điều chỉnh được tiêu cự Đặc điểm Raspberry Pi Camera, hỗ trợ tất cả các phiên bản Raspberry Pi 5 megapixel OV5647, thay đổi được tiêu cự Đặc điểm Camera CCD size : 1/4inch Aperture (F) : 2.0 Focal Length : 6MM (adjustable) Diagonal : 75.7 degree Sensor best resolution : 1080p ..

Giá bán lẻ:550,000 vnđ
Số lượng :
Raspberry Pi Camera V2(Made in the PRC)

   Raspberry Pi HD Camera Board V2          Raspberry Pi High Definition (HD) Camera Board kết nối tới bất kỳ Raspberry Pi or Compute module. Camera co thể tạo video HD và chụp ảnh chất lượng cao..Nó sử dung IMX219PQ cảm biến hình ảnh của Sony với tốc độ ghi video và độ nhạy sáng cao. Raspberry Pi Camera Module có khả năng giảm nhiễu và nhòe ảnh. ..

Giá bán lẻ:650,000 vnđ
Số lượng :
Raspberry Pi Camera V2(Made in UK)

Raspberry Pi Camera V2(Made in UK) Raspberry Pi High Definition (HD) Camera Board kết nối tới bất kỳ Raspberry Pi or Compute module. Camera co thể tạo video HD và chụp ảnh chất lượng cao..Nó sử dung IMX219PQ cảm biến hình ảnh của Sony với tốc độ ghi video và độ nhạy sáng cao. Raspberry Pi Camera Module có khả năng giảm nhiễu và nhòe ảnh. Nó cũng có chức năng điều khiển tự động như điều..

Giá bán lẻ:750,000 vnđ
Số lượng :
Raspberry Pi PiNoir Camera V2 (Made in UK)

Raspberry Pi HD Pi NoIR Camera Board V2 Raspberry Pi HD Pi NoIR Camera kết nối với bất kỳ Raspberry Pi hoặc Compute Module nào, cho phép bạn tạo ra các video HD và các bức ảnh tĩnh. Pi NoIR (Không hồng ngoại) giống như mô-đun máy ảnh tiêu chuẩn nhưng không có bộ lọc IR. Vì vậy nó là rất tốt cho nhiếp ảnh và video trong bóng tối. Bạn có thể quan sát được tất cả trong vật trong bón..

Giá bán lẻ:750,000 vnđ
Số lượng :
RPi Camera (F)

Raspberry Pi Camera, Hỗ trợ nhìn được trong bóng tối, điều chỉnh được tiêu cự Đặc điểm Raspberry Pi Night Vision Camera, hỗ trợ tất cả các phiên bản Raspberry Pi 5 megapixel OV5647 sensor Đặc điểm Camera CCD size : 1/4inch Aperture (F) : 1.8 Focal Length : 3.6MM (adjustable) Diagonal : 75.7 degree Sensor best resoluti..

Giá bán lẻ:680,000 vnđ
Số lượng :