Danh mục sản phẩm

LattePanda

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Board mở rộng IO cho LattePanda

GIỚI THIỆU CHUNG Đây là board mở rộng IO thiết kế cho LattePanda, thiết kế các chân GPIO trên board tương thích với chuẩn của Arduino, và các chân này không xung đột gì với các port khác của LattePanda. Mỗi chân GPIO có đi kèm 1 chân VCC 5V và GND, và bộ 3 {GPIO, VCC, GND} tương ứng với các màu sắc dễ phân biệt, điều này giúp thuận tiện kết nối nhiều module, cảm biến với board mạch Lat..

Giá bán lẻ:250,000 vnđ
Số lượng :
Cable HDMI to VGA M-PARD

  + Hãng sản xuất : M-PARD + Màu sắc cable : Trắng + Màu sắc vỏ hộp : hiện tại MLAB có 2 loại màu vỏ hộp của cable HDMI to VGA : màu đỏ và màu xanh . Chất lượng, tính năng , màu sắc và các phụ kiện đi kèm của cable thì hoàn toàn như nhau. (Các bạn có thể xem thêm trong video bên dưới.) + Chuyển đổi một chiều từ HDMI sang (VGA + Audio) + Chiều dài 15cm + Dễ dàng sử d..

Giá bán lẻ:220,000 vnđ
Số lượng :
HDMI cable UGREEN 1.5m

  Cable chuyển đổi HDMI to HDMI , đây là thiết bị cần thiết trang bị cho Raspberry Pi khi bạn mua Raspberry Pi.  Cable chuyển đổi HDMI to HDMI cần cho việc cài đặt và sử dụng Raspberry Pi, khi mới cài đặt hệ điều hành cho Raspberry Pi bạn cần phải cấu hình một số thông số cho Raspberry Pi , ví dụ : enable SSH, VNC, mở rộng vùng thẻ nhớ, ... Những thao tác này nhất định phải dù..

Giá bán lẻ:140,000 vnđ
Số lượng :
LattePanda - A Powerful Windows 10 Mini PC 4GB/64GB (Unactivated)

 GIỚI THIỆU CHUNG Bạn đang xem sản phẩm LattePanda 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, đã cài đặt sẵn Windows 10 (unactivated).    LattePanda là một board mạch nhỏ - gọn (8.8x7.0 cm) có thể cài đặt và sử dụng Window 10 như một PC thông thường, hay nói cách khác nó thuộc dòng Single Board Computer tương tự như Raspberry Pi. Nếu như Raspberry Pi được thiết kế với ưu điểm..

Giá bán lẻ:3,950,000 vnđ
Số lượng :
Nguồn cho Raspberry Pi3 5V, 2.5A (nhập khẩu từ RS)

    Raspberry Pi Power Supplies (PSU)     Một giải pháp nguồn cho quý khách hàng sau khi đã mua Raspberry Pi thì quả thực túi tiền cũng hơi đắn đo khi lựa chọn nguồn cho Raspberry Pi, tuy nhiên với lựa chọn bộ nguồn này thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng nguồn khi sử dụng cho Pi cùng các phụ kiện.    Đây l..

Giá bán lẻ:240,000 vnđ
Số lượng :
USB3.0 HUB 4-Port với nguồn cấp micro USB (ORICO)

    HOT HOT HOT Hướng tới TRI ÂN KHÁCH HÀNG nhân dịp GIÁNG SINH - NĂM MỚI  quý khách hàng mua hàng tại MLAB, với các đơn hàng chỉ gồm module, phụ kiện cho Raspberry Pi và có trị giá lớn hơn 300.000 vnd: + Miễn phí vận chuyển + Thời gian chương trình từ 28/12/2017 tới 25/2/2018   ..

Giá bán lẻ:280,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp LattePanda- LP01

INTRODUCTION This acrylic case is a solid enclosure for your LattePanda single board computer. It protects the board from ESD damage and the transparent acrylic lets you view the indicator LEDs directly. There is easy access to USB, HDMI, SD and GPIO and antenna. The design has been revised so that it can accommodate the LattePanda cooling fan kit. There is also plenty of room for mounting ..

Giá bán lẻ:180,000 vnđ
Số lượng :
LattePanda - A Powerful Windows 10 Mini PC 2GB/32GB (Unactivated)

 GIỚI THIỆU CHUNG Bạn đang xem sản phẩm LattePanda 2GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, đã cài đặt sẵn Windows 10 (unactivated).    LattePanda là một board mạch nhỏ - gọn (8.8x7.0 cm) có thể cài đặt và sử dụng Window 10 như một PC thông thường, hay nói cách khác nó thuộc dòng Single Board Computer tương tự như Raspberry Pi. Nếu như Raspberry Pi được thiết kế với ưu điểm..

Giá bán lẻ:3,000,000 vnđ
Số lượng :
Nguồn cấp chính thức cho Raspberry Pi3 5,1V/2.5A

Giới thiệu Lựa chọn nguồn cung cấp khi mua Raspberry Pi luôn là một vấn đề quan trọng với khách hàng , vì giá của 1 mạch Raspberry Pi cũng không phải là rẻ, hơn nữa trong quá trình sử dụng Pi cần kết nối ngoại vi nên yêu cầu độ nguồn cung cấp phải ổn định và đáp ứng được công suất.  Đây là bộ cấp nguồn chính thức cho Raspberry Pi 3 đã được tổ chức Pi Foundation chấp nhận. Nguồn cun..

Giá bán lẻ:280,000 vnđ
Số lượng :
Bộ nguồn 5V/3A

BỘ NGUỒN 5V (5V POWER SUPPLY) Quý khách hàng mua Raspberry Pi cho nhu cầu thưởng thức nhạc số, xem phim, giải trí. Bạn hãy chú ý tới bộ nguồn này, đây là một sản phẩm thiết kế riêng để cấp nguồn cho hệ thống âm thanh của hãng Allo Ấn Độ. Một bộ nguồn thiết kế cho mạch âm thanh giảm sóng hài và độ ồn. Giúp hệ thống âm thanh hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ. Ngoài ra, bộ nguồ..

Giá bán lẻ:280,000 vnđ
Số lượng :