Danh mục sản phẩm

Bộ sản phẩm chơi nhạc

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Boss Music Server Model A (Với case nguyên bản)

BOSS MUSIC SERVER MODEL A     Khi bạn nghe nhạc chúng ta thưởng chỉ nghĩ tới dùng đầu CD hoặc máy tính kết hợp với DAC. Nhưng với sự phát triển của công nghệ , Mlab xin giới thiệu với các bạn sản phẩm Boss Music Server. Boss Music Server Model A là một Music Server chất lượng cao Là sự kết hợp của Raspberry Pi 3B - máy tính mini và Boss DA..

Giá bán lẻ:3,550,000 vnđ
Dựa trên 6 đánh giá.
Số lượng :
Boss Music Server Model B

BOSS MUSIC SERVER MODEL B Một sản phẩm cho Audio với chất âm tốt, cùng sự tiện lợi chắc chắn sẽ làm các hài lòng. Nó sẽ thay đổi cách chơi nhạc của bạn. Đây là thiết bị nguồn phát nhạc số thay thế chiếc đầu CD.   Bộ sản phẩm gồm: Raspberry Pi 3B+ + Boss DAC V1.2 + Nguồn iFi 5V + Thẻ nhớ 16G + Tản nhiệt + Vỏ hộp Pi+Boss  + Volumio OS. Làm quen với hê điều hành tại..

Giá bán lẻ:4,370,000 vnđ
Số lượng :
Boss Music Server Model C

BOSS MUSIC SEVER MODEL C               Bộ sản phẩm gồm:  Boss DAC V1.2 + Isolator V.12+ Raspberry Pi 3 Model B+ + 2 Nguồn iFi 5V  + Thẻ nhớ Micro SD 16G + Vỏ hộp Allo Pi+ Iso+ Boss (SP18) + Tản nhiệt cho Raspberry Pi + Cài đặt hệ điều hành: Volumio OS(Mặc định) &nb..

Giá bán lẻ:6,780,000 vnđ
Dựa trên 1 đánh giá.
Số lượng :
DigiOne Player

DIGIONE PLAYER Music Sever + Transport số Để có hệ âm thanh tốt thì yêu cầu ngay từ khâu đầu tiên là nguồn phát nhạc phải chuẩn Phần nguồn phát sẽ giúp các thiết bị sau "thi triển, biểu diễn" cái hay của âm nhạc Bạn đang sở hữu DAC rời hay CD có đầu vào số Coxial(RCA) .. Và đang tìm kiếm nguồn phát nhạc số cho hệ thống? DigiOne Player là câu trả lời cho sự tìm ..

Giá bán lẻ:4,340,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne Player Plus

DIGIONE PLAYER PLUS (Music Sever + Transport số) Để có hệ âm thanh hoạt động tốt thì yêu cầu ngay từ khâu đầu tiên của hệ là nguồn phát nhạc cũng phải tốt. Nguồn phát nhạc tốt thì các thiết bị về sau mới có thể biểu diễn cái hay của âm nhạc.  Bạn đang có sẵn DAC, âm ly, loa. Và đang tìm kiếm một nguồn phát nhạc số cho hệ thống của mình?  ==> ==> Vậy, đây là ..

Giá bán lẻ:5,160,000 vnđ
Số lượng :
MiniBoss Music Server

MINIBOSS MUSIC SERVER Một bộ chơi nhạc nhỏ nhưng chất với MiniBoss DAC và Pizero W. Với kích thước của mình bộ Miniboss sẽ sẵn sàng cho những dự án cơ động và đầy sáng tạo của bạn. Bộ sản phẩm bao gồm: Raspberry Pi zero W: 650.000 VND MiniBoss: 950.000 VND Thẻ nhớ 16G class 10: 200.000 VND Vỏ hộp MiniBoss: 350.000 VND Cáp chuyển MiniUSB sang USB: 6..

Giá bán lẻ:2,380,000 vnđ
Số lượng :
USBridge

USBRIDGE, AUDIOPHILE USB AUDIO OUTPUT Music Server for USB DAC Những gì cần để âm thanh đi trên con đường USB đều đã tồn tại USBridge. Vẫn là câu hỏi: Âm thanh thật sự là gì? Mời các bác tham khảo sản phẩm USBRIDGE VỎ NHÔM Mỗi DAC cần một nguồn tín hiệu số, với đầu vào USB, chúng ta có USBridge. Đầu vào S/PDIF  chọn DigiOne. Một giải pháp đọc và đưa nhạc tới..

Giá bán lẻ:3,490,000 vnđ
Số lượng :
USBridge Vỏ Nhôm

USBRIDGE VỎ NHÔM Music Server for USB DAC Sản phẩm Music Sever chuyên dành cho đường truyền USB Âm thanh sạch cho những USB DAC Mỗi DAC cần một nguồn tín hiệu số, với đầu vào USB, chúng ta có USBridge. Đầu vào S/PDIF  chọn DigiOne. Một giải pháp đọc và đưa nhạc tới DAC USB với thiết kế chuyên biệt sử dụng trên đường USB thích hợp chơi nhạc chất lượng cao. Chắc c..

Giá bán lẻ:4,280,000 vnđ
Số lượng :