Hỗ trợ trực tuyến
Mr Tuấn Anh - Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 0975.071.259

Hỗ trợ mua hàng 2

Mobile: 02436.231.170

Mr Lập - Tư vấn kĩ thuật 1

Mobile: 01689.951.815

Mr Tuấn Anh - Tư vấn kĩ thuậ 2

Mobile: 0975.071.259

Bài viết kĩ thuật

Cài đặt và sử dụng RuneAudio trên Raspberry Pi
Một bài viết giúp đỡ các bác chơi nhạc dễ dàng hơn khi dùng RuneAudio ạ. Bài viết gồm những phần sau: 1. Cài đặt 2. Một số thao tác cơ bản 2.1 Mở rộng vùng nhớ cho RuneAudio 2.2. Kết nối với RuneAudio qua giao diện web 2.3. Kết nối wifi cho RuneAudio 2.4...
 
Raspberry Pi và chiếc đồng hồ Bông Hồng nhỏ, mỗi ngày là một niềm vui
Chiếc đồng hồ Bông Hồng nhỏ. + Chiếc đồng hồ thời tiết, người bạn cùng từng ngày năng động... + Chiếc đồng hồ giúp bạn biết vị trí của mình trên bản đồ. + Người bạn có khả năng dự báo thời tiết giúp bạn chủ động hơn trong các hoạt động và những chuyến đi chơi. + Giúp bạn biết nhiệ..
 
Retropie - máy chơi game mini, những tháng năm tuổi thơ ấy
Qua bài viết này các bạn sẽ biết được cách cài đặt Retropie trên Raspberry Pi , sử dụng màn hình LCD 3.5 inch IPS TFT hoặc màn hình LCD 4 inch, làm một máy chơi game mini. Nào cùng trở về nơi tuổi thơ dữ dội..........   Bài viết gồm các nội dung sau : 1.) Giới thiệu và cài đặ..
 
Raspberry Pi : Kết nối màn hình cảm ứng 3.5 inch IPS TFT LCD Waveshare với Pi
Qua bài viết này các bạn sẽ biết được cách cài đặt để có thể sử dụng màn hình cảm ứng 3.5inch TFT IPS LCD cho Pi của hãng WAVESHARE. Bài viết gồm các nội dung sau : 1. Giới thiệu về màn hình 3.5 inch Touch Screen IPS TFT LCD 2. Cài đặt với hệ điều hành Raspbian 2.1. Cách 1 : Cài..
 
Bài 13 : Vui vẻ cùng Raspberry Pi - kết nối GPS
1. Giới thiệu Hệ thống GPS (Global Positioning System) là hệ thống xác định vị trí toàn cầu dựa trên hệ thống vệ tinh. GPS được triển khai và quản lý bởi bộ quốc phòng Hoa Kỳ với mục đích ban đầu dành cho qu..
 
Bài 11 : Lập trình web-server trên Raspberry pi – phần 2
Trong phần trước của tutorial về lập trình web-server mình đã chia sẻ với các bạn những nền tảng kiến thức lập trình và công cụ các bạn cần cài đặt nều muốn tự tạo cho mình một web-server trên Raspberry.  Phần tiếp theo này mình sẽ tiếp tục chia sẻ một “chương trình” we..
 
Bài 10 : Lập trình web-server trên Raspberry pi – phần 1
IOT đang phát triển một cách mãnh liệt trong vài năm trở lại đây. Với sự bùng nổ của nó, các kỹ sư phát triển ứng dụng luôn cần những phần cứng đủ mạnh để phát triển nhanh ứng dụng của mình. Và Raspberry cũng nằm trong số đó, nó hoàn toàn đủ sức để trở thành Master trong mạn..
 
Bài 9 : Cross Platform cho Raspberry Pi
Chắc hẳn các bạn khi làm việc với Raspberry đã quen với việc kết nối thêm màn hình, bàn phím và chuột tới Pi để biến nó thành chiếc máy tính thực thụ. Hoặc đơn giản hơn chỉ cần thực hiện Remote Desktop thông qua Internet với Pi. Tuy nhiên đôi lúc những phương thức trên thật ..
 
Bài 8 : Lập trình giao diện với PyQt5 cho RaspberryPi - Phần 2
Qua Phần 2 này các bạn nắm được các bước tạo được một giao diện người dùng đơn giản với PyQt5, tạo một số chức năng cho giao diện và thực hiện khởi động nó cùng hệ điều hành Raspbian trên Raspberry Pi.    1. Thiết kế giao diện người dùng  1.1. Sử dụng Qt Designer để t..
 
Bài 7 : Lập trình giao diện với PyQt5 cho RaspberryPi - Phần 1
Khi lập trình giao diện với Qt, người lập trình thường đặt ra vấn đề : làm sao có thể thiết kế giao diện trên PC và tạo file thực thi cho giao diện đó có thể chạy trên hệ điều hành Raspbian của Raspberry Pi. Vấn đề trên được gọi là biên dịch chéo chương trình cho Qt từ PC để..