Hỗ trợ trực tuyến
Mr Tuấn Anh - Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 0975.071.259

Hỗ trợ mua hàng 2

Mobile: 0436.231.170

Mr Lập - Tư vấn kĩ thuật 1

Mobile: 01689.951.815

Mr Tuấn Anh - Tư vấn kĩ thuậ 2

Mobile: 0975.071.259

Học Raspberry Pi

Cài đặt và sử dụng RuneAudio trên Raspberry Pi
Một bài viết giúp đỡ các bác chơi nhạc dễ dàng hơn khi dùng RuneAudio ạ. Bài viết gồm những phần sau: 1. Cài đặt 2. Một số thao tác cơ bản 2.1 Mở rộng vùng nhớ cho RuneAudio 2.2. Kết nối với RuneAudio qua giao diện web 2.3. Kết nối wifi cho RuneAudio 2.4...
 
Raspberry Pi và chiếc đồng hồ Bông Hồng nhỏ, mỗi ngày là một niềm vui
Chiếc đồng hồ Bông Hồng nhỏ. + Chiếc đồng hồ thời tiết, người bạn cùng từng ngày năng động... + Chiếc đồng hồ giúp bạn biết vị trí của mình trên bản đồ. + Người bạn có khả năng dự báo thời tiết giúp bạn chủ động hơn trong các hoạt động và những chuyến đi chơi. + Giúp bạn biết nhiệ..
 
Retropie - máy chơi game mini, những tháng năm tuổi thơ ấy
Qua bài viết này các bạn sẽ biết được cách cài đặt Retropie trên Raspberry Pi , sử dụng màn hình LCD 3.5 inch IPS TFT hoặc màn hình LCD 4 inch, làm một máy chơi game mini. Nào cùng trở về nơi tuổi thơ dữ dội..........   Bài viết gồm các nội dung sau : 1.) Giới thiệu và cài đặ..
 
Raspberry Pi : Kết nối màn hình cảm ứng 3.5 inch IPS TFT LCD Waveshare với Pi
Qua bài viết này các bạn sẽ biết được cách cài đặt để có thể sử dụng màn hình cảm ứng 3.5inch TFT IPS LCD cho Pi của hãng WAVESHARE. Bài viết gồm các nội dung sau : 1. Giới thiệu về màn hình 3.5 inch Touch Screen IPS TFT LCD 2. Cài đặt với hệ điều hành Raspbian 2.1. Cách 1 : Cài..
 
Bài 15: Project thời gian thực cho Raspberry Pi – module DS3231
Nội dung trong bài viết bao gồm : 1.Thời gian thực cho Raspberry Pi với module DS3231. Giải thích lý do tại sao cần module thời gian thực. Các bước để hệ thống tự cập nhật thời gian từ module. 2.Bộ thư viện cho module DS3231 G..
 
Bài 14 : Tập tành viết thư viện cho Raspbery Pi – Arduino Pi (test thư viện I2C cho module BH1750)
1. Chém gió Mục tiêu của thư viện là nó có tính phổ quát, có thể sử dụng đơn giản và dễ dàng tái sử dụng hay gắn vào thư viện khác. Trong cộng đồng mạng có rất nhiều thư viện cho các module khác nhau sử dụng giao tiếp I2C nhưng thư viện cho Pi thì rất hiếm. Đa ph..
 
Bài 13 : Vui vẻ cùng Raspberry Pi - kết nối GPS
1. Giới thiệu Hệ thống GPS (Global Positioning System) là hệ thống xác định vị trí toàn cầu dựa trên hệ thống vệ tinh. GPS được triển khai và quản lý bởi bộ quốc phòng Hoa Kỳ với mục đích ban đầu dành cho qu..
 
Bài 12 : Lập trình web-server trên Raspberry pi – phần 3
  1. Giới thiệu Trong phần 3 này mình sẽ làm bản demo cuối cùng cho loạt bài web-server. Mình sẽ sử dụng trình duyệt trên máy tính/ điện thoại truy cập vào server trên Raspberry của mình để điều khiển bật tắt bóng đèn. Tuy demo đơn giản nhưng qua đó các ..
 
Bài 11 : Lập trình web-server trên Raspberry pi – phần 2
Trong phần trước của tutorial về lập trình web-server mình đã chia sẻ với các bạn những nền tảng kiến thức lập trình và công cụ các bạn cần cài đặt nều muốn tự tạo cho mình một web-server trên Raspberry.  Phần tiếp theo này mình sẽ tiếp tục chia sẻ một “chương trình” we..
 
Bài 10 : Lập trình web-server trên Raspberry pi – phần 1
IOT đang phát triển một cách mãnh liệt trong vài năm trở lại đây. Với sự bùng nổ của nó, các kỹ sư phát triển ứng dụng luôn cần những phần cứng đủ mạnh để phát triển nhanh ứng dụng của mình. Và Raspberry cũng nằm trong số đó, nó hoàn toàn đủ sức để trở thành Master trong mạn..