Danh mục sản phẩm

Phụ kiện cho LattePanda

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Board mở rộng IO cho LattePanda

GIỚI THIỆU CHUNG Đây là board mở rộng IO thiết kế cho LattePanda, thiết kế các chân GPIO trên board tương thích với chuẩn của Arduino, và các chân này không xung đột gì với các port khác của LattePanda. Mỗi chân GPIO có đi kèm 1 chân VCC 5V và GND, và bộ 3 {GPIO, VCC, GND} tương ứng với các màu sắc dễ phân biệt, điều này giúp thuận tiện kết nối nhiều module, cảm biến với board mạch Lat..

Giá bán lẻ:250,000 vnđ
Số lượng :
Màn hình 10.1'' 1200 x 1900 IPS Display cho LattePanda

Giới thiệu      Màn hình IPS 1200x1920 độ phân giải cao 10,1 inch này được thiết kế đặc biệt cho LattePanda v1.0. Độ phân giải lên đến 224 PPI, màn hình 1200x1920 sẽ tạo ra sự khác biệt so với các dòng màn hình khác về mặt hiển thị hình ảnh. Nó được kết nối với LattePanda thông qua cáp FPC để chuyển đổi nguồn và tín hiệu. Chú ý: Cần phải sử dụng nguồn 5V-3A cho La..

Giá bán lẻ:2,780,000 vnđ
Số lượng :
Quạt tản nhiệt cho LattePanda

    GIỚI THIỆU   Quạt có độ ồn cực thấp, cấu hình thấp giúp LattePanda của bạn chạy ở nhiệt độ ổn định. Đầu nối 2 jumper giúp dễ dàng kết nối với các chân PIN trên board mach. Tản nhiệt bằng nhôm bao gồm một miếng đệm nhiệt dính ở phía sau có thể dính trên tấm chắn kim loại trên bảng. Với vỏ nhôm, nhiệt từ CPU sẽ được hấp thụ nhanh, mang lại cho bạn hiệ..

Giá bán lẻ:340,000 vnđ
Số lượng :
USB3.0 HUB 4-Port với nguồn cấp micro USB (ORICO)

CÁC BẠN ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM tại pivietnam.com.vn ⇒ (LINK HERE) CHÚ Ý : Từ 2019 MLAB có thêm một website cho riêng Raspberry Pi và trở thành website chính về Raspberry Pi tại MLAB, các thông tin về sản phẩm - tin tức cập nhật về Raspberry Pi - Bài viết kỹ thuật hỗ trợ cho Raspberry Pi, ... MLAB cập nhật tại website : pivietnam.com.vn  Quý khách hàng hoàn toàn có th..

Giá bán lẻ:280,000 vnđ
Số lượng :