Danh mục sản phẩm

Phụ kiện cho LattePanda

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
2.4GHz 6dBi Antenna with IPEX Connector

GIỚI THIỆU Đây là ăng ten đa hướng với đầu nối IPEX. Tần số làm việc của nó là 2,4 GHz đáp ứng hầu hết các yêu cầu của thiết bị Wi-Fi. Với công suất 6dBi nó cung cấp khả năng thu và truyền tín hiệu mạnh mẽ. Vì vậy đây là thiết bị tương thích với LattePanda giúp tăng hiệu suất truyền và nhận tín hiệu qua Wifi của LattePanda. THÔNG SỐ KĨ THUẬT Tần số: 2.4GHz Gain   ..

Giá bán lẻ:116,000 vnđ
Số lượng :
Board mở rộng IO cho LattePanda

GIỚI THIỆU CHUNG Đây là board mở rộng IO thiết kế cho LattePanda, thiết kế các chân GPIO trên board tương thích với chuẩn của Arduino, và các chân này không xung đột gì với các port khác của LattePanda. Mỗi chân GPIO có đi kèm 1 chân VCC 5V và GND, và bộ 3 {GPIO, VCC, GND} tương ứng với các màu sắc dễ phân biệt, điều này giúp thuận tiện kết nối nhiều module, cảm biến với board mạch Lat..

Giá bán lẻ:250,000 vnđ
Số lượng :
Quạt tản nhiệt cho LattePanda

    GIỚI THIỆU   Quạt có độ ồn cực thấp, cấu hình thấp giúp LattePanda của bạn chạy ở nhiệt độ ổn định. Đầu nối 2 jumper giúp dễ dàng kết nối với các chân PIN trên board mach. Tản nhiệt bằng nhôm bao gồm một miếng đệm nhiệt dính ở phía sau có thể dính trên tấm chắn kim loại trên bảng. Với vỏ nhôm, nhiệt từ CPU sẽ được hấp thụ nhanh, mang lại cho bạn hiệ..

Giá bán lẻ:340,000 vnđ
Số lượng :
USB3.0 HUB 4-Port với nguồn cấp micro USB (ORICO)

CÁC BẠN ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM tại pivietnam.com.vn ⇒ (LINK HERE) CHÚ Ý : Từ 2019 MLAB có thêm một website cho riêng Raspberry Pi và trở thành website chính về Raspberry Pi tại MLAB, các thông tin về sản phẩm - tin tức cập nhật về Raspberry Pi - Bài viết kỹ thuật hỗ trợ cho Raspberry Pi, ... MLAB cập nhật tại website : pivietnam.com.vn  Quý khách hàng hoàn toàn có th..

Giá bán lẻ:280,000 vnđ
Số lượng :