Danh mục sản phẩm

Sản phẩm chơi nhạc nâng cao

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
mBoss (Music server + DAC)

mBOSS (Music Sever + DAC) Là một người yêu nhạc, bác đang tìm kiếm một Music Sever tốt dưới 1000$? Xin chúc mừng bác đã thấy nó. mBOSS được tạo ra để phục vụ chơi nhạc chất lượng cao. Tất cả trong trong sản phẩm đều là cho âm thanh. Với vỏ nhôm đẹp chắc chắn; phần mạch điện tử thiết kế tốt ưu nhất; Music Sever tiện lợi thân thiện, phần mền điều khiển chuyên cho Audio, tất cả các l..

Giá bán lẻ:9,600,000 vnđ
Số lượng :
mDigi (Music Server + Transport)

mDIGI (Music Server + Transport) Với niềm đam mê âm thanh, trên con đường đi tìm câu trả lời cho câu hỏi triệu đô “ Âm thanh thực sự là thế nào?”. MLAB thực sự thấu hiểu những mong muốn của những đôi tai khó tính khó tính nhất, MLAB quyết định tìm tòi, nghiên cứu và đã sản xuất ra một số dòng sản phẩm chuyên phục cho các khách hàng chơi nhạc số, ở phân khúc chất lượng cao nhưng giá th..

Giá bán lẻ:8,900,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne Signature Player

DIGIONE SIGNATURE PLAYER Bộ sản phẩm chơi là sự kết hợp của bo mạch transport  chất lượng cao DigiOne Sig và Raspberry Pi. Chúng ta đã có bo mạch DigiOne - tranport Pi cho âm thanh tốt. Nhưng đây còn là bản nâng cấp của sản phẩm, đã tốt nay còn tốt hơn.     ..

Giá bán lẻ:9,450,000 vnđ
Số lượng :