Danh mục sản phẩm

Chơi âm thanh

Các sản phẩm của Mlab được chia làm 2 khu vực cho từng mục đích.

Khu vực sản phẩm chơi nhạc hoàn thiện, bạn chỉ cần kết nồi nguồn để sử dụng:

  1. Sản phẩm Chơi Nhạc Số Nâng Cao
  2. Sản Phẩm Chơi Nhạc Tầm Trung
  3. Sản Phẩm Khác: Âm Ly và Loa

Khu vực sản phẩm dành cho DIY là các bo mạch, linh kiện riêng lẻ: 

  1. Card Âm Thanh Cho Music Server
  2. Nguồn Cho Music Server
  3. Vỏ Hộp Cho Music Server
  4. Phụ Kiện Chơi Nhạc
Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Isolator V1.2

ISOLATOR V1.2 Một mạch cách ly mới từ Allo.com. Mạch sử dụng nguồn 5V và chỉ hoạt động với Master DAC ..

Giá bán lẻ:1,280,000 vnđ
Số lượng :
mBoss (Music server + DAC)

mBOSS (Music Sever + DAC) Là một người yêu nhạc, bác đang tìm kiếm một Music Sever tốt dưới 1000$? Xin chúc mừng bác đã thấy nó. mBOSS được tạo ra để phục vụ chơi nhạc chất lượng cao. Tất cả trong trong sản phẩm đều là cho âm thanh. Với vỏ nhôm đẹp chắc chắn; phần mạch điện tử thiết kế tốt ưu nhất; Music Sever tiện lợi thân thiện, phần mền điều khiển chuyên cho Audio, tất cả các l..

Giá bán lẻ:9,600,000 vnđ
Số lượng :
mDigi (Music Server + Transport)

mDIGI (Music Server + Transport) Với niềm đam mê âm thanh, trên con đường đi tìm câu trả lời cho câu hỏi triệu đô “ Âm thanh thực sự là thế nào?”. MLAB thực sự thấu hiểu những mong muốn của những đôi tai khó tính khó tính nhất, MLAB quyết định tìm tòi, nghiên cứu và đã sản xuất ra một số dòng sản phẩm chuyên phục cho các khách hàng chơi nhạc số, ở phân khúc chất lượng cao nhưng giá th..

Giá bán lẻ:8,900,000 vnđ
Số lượng :
Boss Music Server Model A (Với case nguyên bản)

BOSS MUSIC SERVER MODEL A Khi bạn nghe nhạc chúng ta thưởng chỉ nghĩ tới dùng đầu CD hoặc máy tính kết hợp với DAC. Nhưng với sự phát triển của công nghệ , mlab xin giới thiệu với các bạn sản phẩm Boss Music Server. Bộ sản phẩm gồm: Raspberry Pi 3 Model B (UK/Japan) +  Boss DAC V1.2 + Bộ Nguồn 5V Allo + Thẻ nhớ Micro SD 16G class 10..

Giá bán lẻ:3,350,000 vnđ
Dựa trên 6 đánh giá.
Số lượng :
Boss Music Server Model B

BOSS MUSIC SERVER MODEL B Một sản phẩm cho Audio với chất âm tốt, cùng sự tiện lợi chắc chắn sẽ làm các hài lòng. Nó sẽ thay đổi cách chơi nhạc của bạn. Đây là thiết bị nguồn phát nhạc số thay thế chiếc đầu CD.   Bộ sản phẩm gồm: Raspberry Pi 3B+ + Boss DAC V1.2 + Nguồn iFi 5V + Thẻ nhớ 16G + Tản nhiệt + Vỏ hộp Pi+Boss  + Volumio OS. Làm quen với hê điều hành tại..

Giá bán lẻ:4,370,000 vnđ
Số lượng :
Boss Music Server Model C

BOSS MUSIC SEVER MODEL C               Bộ sản phẩm gồm:  Boss DAC V1.2 + Isolator + Raspberry Pi 3 Model B+ + Nguồn iFi 5V + Nguồn iFi 9V + Thẻ nhớ Micro SD 16G + Vỏ hộp Allo Pi+ Iso+ Boss (SP11) + Tản nhiệt cho Raspberry Pi + Cài đặt hệ điều hành: Volumio OS(Mặc đị..

Giá bán lẻ:6,780,000 vnđ
Dựa trên 1 đánh giá.
Số lượng :
DigiOne Player

DIGIONE PLAYER Music Sever + Transport số Để có hệ âm thanh tốt thì yêu cầu ngay từ khâu đầu tiên là nguồn phát nhạc phải chuẩn Phần nguồn phát sẽ giúp các thiết bị sau "thi triển, biểu diễn" cái hay của âm nhạc Bạn đang sở hữu DAC rời hay CD có đầu vào số Coxial(RCA) .. Và đang tìm kiếm nguồn phát nhạc số cho hệ thống? DigiOne Player là câu trả lời cho sự tìm ..

Giá bán lẻ:4,340,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne Player Plus

DIGIONE PLAYER PLUS (Music Sever + Transport số) Để có hệ âm thanh hoạt động tốt thì yêu cầu ngay từ khâu đầu tiên của hệ là nguồn phát nhạc cũng phải tốt. Nguồn phát nhạc tốt thì các thiết bị về sau mới có thể biểu diễn cái hay của âm nhạc.  Bạn đang có sẵn DAC, âm ly, loa. Và đang tìm kiếm một nguồn phát nhạc số cho hệ thống của mình?  ==> ==> Vậy, đây là ..

Giá bán lẻ:5,160,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne Signature Player

DIGIONE SIGNATURE PLAYER Bộ sản phẩm chơi là sự kết hợp của bo mạch transport  chất lượng cao DigiOne Sig và Raspberry Pi. Chúng ta đã có bo mạch DigiOne - tranport Pi cho âm thanh tốt. Nhưng đây còn là bản nâng cấp của sản phẩm, đã tốt nay còn tốt hơn.     ..

Giá bán lẻ:9,450,000 vnđ
Số lượng :
MiniBoss Music Server

MINIBOSS MUSIC SERVER Một bộ chơi nhạc nhỏ nhưng chất với MiniBoss DAC và Pizero W. Với kích thước của mình bộ Miniboss sẽ sẵn sàng cho những dự án cơ động và đầy sáng tạo của bạn. Bộ sản phẩm bao gồm: Raspberry Pi zero W: 650.000 VND MiniBoss: 950.000 VND Thẻ nhớ 16G class 10: 200.000 VND Vỏ hộp MiniBoss: 350.000 VND Cáp chuyển MiniUSB sang USB: 6..

Giá bán lẻ:2,380,000 vnđ
Số lượng :
USBridge

USBRIDGE, AUDIOPHILE USB AUDIO OUTPUT Music Server for USB DAC Những gì cần để âm thanh đi trên con đường USB đều đã tồn tại USBridge. Vẫn là câu hỏi: Âm thanh thật sự là gì? Mời các bác tham khảo sản phẩm USBRIDGE VỎ NHÔM Mỗi DAC cần một nguồn tín hiệu số, với đầu vào USB, chúng ta có USBridge. Đầu vào S/PDIF  chọn DigiOne. Một giải pháp đọc và đưa nhạc tới..

Giá bán lẻ:3,490,000 vnđ
Số lượng :
USBridge Vỏ Nhôm

USBRIDGE VỎ NHÔM Music Server for USB DAC Sản phẩm Music Sever chuyên dành cho đường truyền USB Âm thanh sạch cho những USB DAC Mỗi DAC cần một nguồn tín hiệu số, với đầu vào USB, chúng ta có USBridge. Đầu vào S/PDIF  chọn DigiOne. Một giải pháp đọc và đưa nhạc tới DAC USB với thiết kế chuyên biệt sử dụng trên đường USB thích hợp chơi nhạc chất lượng cao. Chắc c..

Giá bán lẻ:4,280,000 vnđ
Số lượng :
Boss DAC V1.2 (Loại mới nhất)

BOSS DAC V1.2 Bạn muốn tạo Music Sever - Raspberry Pi thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Boss DAC là Card âm thanh hàng đầu sẽ làm hài lòng người yêu nhạc. Đối với người yêu nhạc, Raspberry Pi chơi nhạc là một giải pháp rất được yêu thích. Với những ưu điểm như nhỏ gọn, tiện lợi, đơn giản cùng chất lượng âm thanh vô cùng tốt. Nhà sản xuất thiết bị chuyên audio ALL..

Giá bán lẻ:1,490,000 vnđ
Số lượng :
Bộ Raspberry Pi - Audio

BỘ RASPBERRY PI AUDIO CƠ BẢN   Bạn đang sử dụng máy tính chơi nhạc với DAC. Nhưng cảm thấy nó bị nhiễu và cồng kềnh làm ta nhiều khi bạn ngại nghe nhạc. Bạn tìm hiểu và biết về Raspberry Pi(miniPC) dùng chơi nhạc rất "ngon". Có vấn đề là không biết nó cài đặt, hoạt động sao? Bộ phẩm này sinh ra để giúp bạn điều đó. Mlab giới thiệu bộ Raspberry Pi Audio cơ bản sẽ thay thế..

Giá bán lẻ:1,890,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne

DIGIONE DigiOne - Transport for Raspberry Pi-Music Server. Bạn sẽ thấy bất ngờ với âm thanh của bộ DigiOne Player mang lại.  Transport là như thế nào? Như ý nghĩa tên, Transport trong hệ nguồn phát nhạc này là thiết bị chuyên chở tín hiệu âm thanh. Âm thanh lưu trữ được đọc bằng những chiếc máy tính thành các tín hiệu số. Tiếp theo chúng được truyền tới DAC để giải mã...

Giá bán lẻ:2,280,000 vnđ
Số lượng :