Danh mục sản phẩm

Chơi âm thanh

Các sản phẩm của Mlab được chia làm 2 khu vực cho từng mục đích.

Khu vực sản phẩm chơi nhạc hoàn thiện, bạn chỉ cần kết nồi nguồn để sử dụng:

  1. Sản phẩm Chơi Nhạc Số Nâng Cao
  2. Sản Phẩm Chơi Nhạc Tầm Trung
  3. Sản Phẩm Khác: Âm Ly và Loa

Khu vực sản phẩm dành cho DIY là các bo mạch, linh kiện riêng lẻ: 

  1. Card Âm Thanh Cho Music Server
  2. Nguồn Cho Music Server
  3. Vỏ Hộp Cho Music Server
  4. Phụ Kiện Chơi Nhạc
Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Isolator V1.2

ISOLATOR V1.2 Mạch cách ly nhiễu cho Raspberry Pi - Music Server Isolator V1.2 là phiên bản nâng cấp của bản Isolator đời đầu. Sản phẩm dành riêng cho Master DAC như Boss hoặc Katana. Isolator V1.2 có nâng cấp về phần cứng và cùng thiết nguồn tối ưu cho âm thanh tốt. Phương anh cách ly nhiễu mới này của Allo dùng có thể dùng nguồn cấp 5V.   ĐẶC ĐIỂM, TÍNH NĂNG..

Giá bán lẻ:1,280,000 vnđ
Số lượng :
KATANA DAC

KATANA DAC ESS SABRE 9038Q2M DAC Chip Sản phẩm DAC cao cấp cho Raspberry Pi với chip DAC ESS9038. Allo đã thiết tối ưu cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Katana DAC nay đã có mặt tại Mlab, để sở hữu sản phẩm hãy liên hệ với ngay với chúng tôi. Link tham khảo nhà sản xuất: Allo Katana ..

Giá bán lẻ:6,100,000 vnđ
Số lượng :
mBoss (Music Server + DAC)

mBOSS (Music Server + DAC) mBOSS phiên bản có màn hình hiện thị, cảm ứng: 11.600.000 VND Sản phẩm được đặt chất lượng lên hàng đầu nên không sản xuất hàng loạt. mBOSS được gia công và test cẩn thận cho khách hàng trong vòng 7-15 ngày kể từ khi đặt hàng. Khách hàng được trả lại hàng và hoàn tiền 100% trong vòng 1 tuần kể từ ngày nhận hàng nếu thấy sản phẩm không đáng với số tiề..

Giá bán lẻ:9,600,000 vnđ
Số lượng :
mDIGI (Music Server + Transport)

mDIGI (Music Server + Transport) mDIGI phiên bản có màn hình hiện thị cảm ứng: 10.900.000 VND Sản phẩm được đặt chất lượng lên hàng đầu nên không sản xuất hàng loạt. mDIGI được gia công và test cẩn thận cho khách hàng trong vòng 7-15 ngày kể từ khi đặt hàng. Khách hàng được trả lại hàng và hoàn tiền 100% trong vòng 1 tuần kể từ ngày nhận hàng nếu thấy sản phẩm không đáng với s..

Giá bán lẻ:8,900,000 vnđ
Số lượng :
Boss Music Server Model A (Với case nguyên bản)

BOSS MUSIC SERVER MODEL A     Khi bạn nghe nhạc chúng ta thưởng chỉ nghĩ tới dùng đầu CD hoặc máy tính kết hợp với DAC. Nhưng với sự phát triển của công nghệ , Mlab xin giới thiệu với các bạn sản phẩm Boss Music Server. Boss Music Server Model A là một Music Server chất lượng cao Là sự kết hợp của Raspberry Pi 3B - máy tính mini và Boss DA..

Giá bán lẻ:3,550,000 vnđ
Dựa trên 6 đánh giá.
Số lượng :
Boss Music Server Model B

BOSS MUSIC SERVER MODEL B Một sản phẩm cho Audio với chất âm tốt, cùng sự tiện lợi chắc chắn sẽ làm các hài lòng. Nó sẽ thay đổi cách chơi nhạc của bạn. Đây là thiết bị nguồn phát nhạc số thay thế chiếc đầu CD.   Bộ sản phẩm gồm: Raspberry Pi 3B+ + Boss DAC V1.2 + Nguồn iFi 5V + Thẻ nhớ 16G + Tản nhiệt + Vỏ hộp Pi+Boss  + Volumio OS. Làm quen với hê điều hành tại..

Giá bán lẻ:4,370,000 vnđ
Số lượng :
Boss Music Server Model C

BOSS MUSIC SEVER MODEL C               Bộ sản phẩm gồm:  Boss DAC V1.2 + Isolator V.12+ Raspberry Pi 3 Model B+ + 2 Nguồn iFi 5V  + Thẻ nhớ Micro SD 16G + Vỏ hộp Allo Pi+ Iso+ Boss (SP18) + Tản nhiệt cho Raspberry Pi + Cài đặt hệ điều hành: Volumio OS(Mặc định) &nb..

Giá bán lẻ:6,780,000 vnđ
Dựa trên 1 đánh giá.
Số lượng :
DigiOne Player

DIGIONE PLAYER Music Sever + Transport số Để có hệ âm thanh tốt thì yêu cầu ngay từ khâu đầu tiên là nguồn phát nhạc phải chuẩn Phần nguồn phát sẽ giúp các thiết bị sau "thi triển, biểu diễn" cái hay của âm nhạc Bạn đang sở hữu DAC rời hay CD có đầu vào số Coxial(RCA) .. Và đang tìm kiếm nguồn phát nhạc số cho hệ thống? DigiOne Player là câu trả lời cho sự tìm ..

Giá bán lẻ:4,340,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne Player Plus

DIGIONE PLAYER PLUS (Music Sever + Transport số) Để có hệ âm thanh hoạt động tốt thì yêu cầu ngay từ khâu đầu tiên của hệ là nguồn phát nhạc cũng phải tốt. Nguồn phát nhạc tốt thì các thiết bị về sau mới có thể biểu diễn cái hay của âm nhạc.  Bạn đang có sẵn DAC, âm ly, loa. Và đang tìm kiếm một nguồn phát nhạc số cho hệ thống của mình?  ==> ==> Vậy, đây là ..

Giá bán lẻ:5,160,000 vnđ
Số lượng :
DigiOne Signature Player

DIGIONE SIGNATURE PLAYER Bộ sản phẩm chơi là sự kết hợp của bo mạch transport  chất lượng cao DigiOne Sig và Raspberry Pi. Chúng ta đã có bo mạch DigiOne - tranport Pi cho âm thanh tốt. Nhưng đây còn là bản nâng cấp của sản phẩm, đã tốt nay còn tốt hơn.     ..

Giá bán lẻ:9,450,000 vnđ
Số lượng :
KATANA PLAYER

KATANA PLAYER   Bộ sản phẩm bao gồm: Raspberry Pi 3B+ + KATANA DAC(Kèm phụ kiện) + Thẻ nhớ 16G Class 10 + Nguồn 5V 3A Allo + Vỏ hộp mica Raspberry Pi - Katana + Tản nhiệt cho Raspberry Pi.  Sản phẩm được Mlab bảo hành 1 năm. ..

Giá bán lẻ:8,200,000 vnđ
Số lượng :
KATANA PLAYER PLUS

KATANA PLAYER PLUS Bộ sản phẩm bao gồm: Raspberry Pi 3B+ + KATANA DAC(Kèm phụ kiện) + Thẻ nhớ 16G Class 10 + Nguồn 5V 3A Allo + Nguồn IFI 5V + Vỏ hộp mica Raspberry Pi - Katana + Tản nhiệt cho Raspberry Pi.     ..

Giá bán lẻ:9,300,000 vnđ
Số lượng :
MiniBoss Music Server

MINIBOSS MUSIC SERVER Một bộ chơi nhạc nhỏ nhưng chất với MiniBoss DAC và Pizero W. Với kích thước của mình bộ Miniboss sẽ sẵn sàng cho những dự án cơ động và đầy sáng tạo của bạn. Bộ sản phẩm bao gồm: Raspberry Pi zero W: 650.000 VND MiniBoss: 950.000 VND Thẻ nhớ 16G class 10: 200.000 VND Vỏ hộp MiniBoss: 350.000 VND Cáp chuyển MiniUSB sang USB: 6..

Giá bán lẻ:2,380,000 vnđ
Số lượng :
USBridge

USBRIDGE, AUDIOPHILE USB AUDIO OUTPUT Music Server for USB DAC Những gì cần để âm thanh đi trên con đường USB đều đã tồn tại USBridge. Vẫn là câu hỏi: Âm thanh thật sự là gì? Mời các bác tham khảo sản phẩm USBRIDGE VỎ NHÔM Mỗi DAC cần một nguồn tín hiệu số, với đầu vào USB, chúng ta có USBridge. Đầu vào S/PDIF  chọn DigiOne. Một giải pháp đọc và đưa nhạc tới..

Giá bán lẻ:3,490,000 vnđ
Số lượng :
USBridge Vỏ Nhôm

USBRIDGE VỎ NHÔM Music Server for USB DAC Sản phẩm Music Sever chuyên dành cho đường truyền USB Âm thanh sạch cho những USB DAC Mỗi DAC cần một nguồn tín hiệu số, với đầu vào USB, chúng ta có USBridge. Đầu vào S/PDIF  chọn DigiOne. Một giải pháp đọc và đưa nhạc tới DAC USB với thiết kế chuyên biệt sử dụng trên đường USB thích hợp chơi nhạc chất lượng cao. Chắc c..

Giá bán lẻ:4,280,000 vnđ
Số lượng :