Danh mục sản phẩm

STEM

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Arduino Due made in ITALY

Arduino Due Arduino Due là một bo mạch vi điều khiển dựa trên CPU Atmel SAM3X8E ARM Cortex-M3. Đây là bo mạch Arduino đầu tiên dựa trên bộ vi điều khiển lõi ARM 32 bit. Nó có 54 chân Digital Input/Output (trong đó 12 chân có thể được sử dụng làm đầu ra PWM), 12 đầu vào analog, 4 UART (Hardware Serial Ports), xung nhịp 84 MHz, có khả năng kết nối USB OTG, 2 DAC (Digital to Analog) , 2 TWI, J..

Giá bán lẻ:1,968,000 vnđ
Số lượng :
Arduino UNO R4 WiFi made in ITALY

Arduino® UNO R4 WiFi Arduino UNO R4 WiFi là sự kết hợp giữa bộ vi xử lý RA4M1 của Renesas với ESP32-S3 của Espressif, tạo ra một công cụ All-in-One dành cho các nhà sản xuất với sức mạnh xử lý được nâng cao và một loạt các thiết bị ngoại vi mới. Với  việc tích hợp tính năng Wi-Fi® và Bluetooth®, UNO R4 WiFi cho phép các nhà sản xuất khám phá khả năng sáng tạo vô tận. Hơn nữa, bo mạch đ..

Giá bán lẻ:998,000 vnđ
Số lượng :
Arduino Uno Rev3 made in ITALY

Arduino Uno Rev3 Arduino Uno là một bo mạch hoàn chỉnh và thân thiện được xây dựng dựa trên nền chip ATmega328P(datasheet). Với thiết kế có 14 chân Digital Input/Output (trong đó 6 chân có thể được sử dụng làm PWM Outputs), 6 Analog Inputs, 16MHz ceramic resonator (CSTCE16M0V53-R0), kết nối USB, Jack cắm nguồn, ICSP Header và Reset Button. Chúng ta chỉ cần kết nối thiết bị với máy tính bằng..

Giá bán lẻ:0 vnđ
Số lượng :
BBC micro:bit V2

STEM VỚI BBC MICRO:BIT Chúng tôi giới thiệu đến bạn BBC Micro:bit V2 là phiên bản mới nhất của dòng KIT lập trình STEM và dành cho trẻ em, giáo viên và người yêu thích công nghệ. Với nhiều cải tiến vượt bậc so với phiên bản tiền nhiệm. Được thiết kế với kích thước bằng một chiếc máy tính cầm tay nhưng nó thật sự mạnh mẽ thích hợp để dạy học lập trình cho trẻ em và định hình tư duy..

668,000 vnđ 520,000 vnđ
Số lượng :
Keyestudio Smart Home Kit with PLUS Board for Arduino DIY STEM

Keyestudio Smart Home Kit DIY STEM Nhà thông minh là xu hướng trong tương lai. Hãy tưởng tượng rằng bạn nằm trên ghế sofa và điều khiển mọi thứ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Thật kinh ngạc! Rèm cửa có thể tự động ở, nhiệt độ nước có thể chuyển sang chế độ ngay khi bạn đã sẵn sàng tắm với một bồn nước ấm. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh sáng trong nhà của bạn. Còn ngần ngại gì n..

Giá bán lẻ:1,998,000 vnđ
Số lượng :
Micro:bit Go V2

STEM VỚI BBC MICRO:BIT Chúng tôi giới thiệu đến bạn BBC Micro:bit V2 là phiên bản mới nhất của dòng KIT lập trình STEM và dành cho trẻ em, giáo viên và người yêu thích công nghệ. Với nhiều cải tiến vượt bậc so với phiên bản tiền nhiệm. Được thiết kế với kích thước bằng một chiếc máy tính cầm tay nhưng nó thật sự mạnh mẽ thích hợp để dạy học lập trình cho trẻ em và định h..

768,000 vnđ 560,000 vnđ
Số lượng :