Danh mục sản phẩm

Cảm biến đo chỉ số khí

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Cảm biến bụi Laser PM2.5 cho Arduino

GIỚI THIỆU Cảm biến bụi laser PM2.5 là cảm biến mật độ hạt phổ nó có thể được sử dụng để thu được số lượng hạt lơ lửng trong một đơn vị không khí trong vòng 0,3 đến 10 micron, cụ thể là mật độ của hạt vật chất và đầu ra với giao diện kỹ thuật số, cũng có thể xuất dữ liệu chất lượng của mỗi hạt. Cảm biến có thể được nhúng trong nhiều thiết bị liên quan đến môi trườn,mật độ lơ lửng vật chất h..

Giá bán lẻ:1,268,000 vnđ
Số lượng :
Cảm biến khí CO2 tương tự dành cho Arduino

--- Quý khách hàng có nhu cầu có thể đặt hàng trước ---   Giới thiệu chung "Hiệu ứng nhà kính" đang làm tan chảy các tảng băng trôi mỗi phút. Bằng cách biết chính xác nồng độ CO2, chúng ta có thể làm gì đó để giảm mức CO2 của khí quyển và bảo vệ trái đất của chúng ta. Vì lý do đó, chúng tôi đã thiết kế cảm biến CO2 chất lượng cao. Đây là cảm biến CO2 đầu tiên trên thị..

Giá bán lẻ:1,335,000 vnđ
Số lượng :
Cảm biến đo tốc độ gió (0-5V)

GIỚI THIỆU Đã bao giờ bạn có ý định tự xây dựng trạm dự báo thời tiết cho riêng mình? Bộ cảm biến đo tốc độ gió này hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện được việc đó. Lớp vỏ của bộ cảm biến được làm bằng hợp kim nhôm, hải quỳ có độ bền cao, chống chịu thời tiết, chống ăn mòn. Nó có module quang điện tích hợp, bộ vi xử lý và máy phát điện tiêu chuẩn.  Bộ cảm biến đo gió này có thể đư..

Giá bán lẻ:1,500,000 vnđ
Số lượng :
Module cảm biến bụi (Waveshare) - Dust Sensor

Các bạn có thể tham khảo sử dụng module với Raspberry Pi hoặc Kit BBC Microbi tại đây:                                                MLAB trân trọng thông báo tới quý khách hàng!!!  ..

Giá bán lẻ:350,000 vnđ
Số lượng :
Module cảm biến chất lượng không khí (Waveshare) - MQ-135 Gas Sensor

Các bạn có thể tham khảo sử dụng module với Raspberry Pi hoặc Kit BBC Microbi tại đây:                                                MLAB trân trọng thông báo tới quý khách hàng!!!    GIẤY XÁC NHẬN MLAB LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CH..

Giá bán lẻ:180,000 vnđ
Số lượng :
Module cảm biến khí CO (Waveshare) - MQ-7 Sensor

Các bạn có thể tham khảo sử dụng module với Raspberry Pi hoặc Kit BBC Microbi tại đây:                                                CÁC BẠN ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM tại pivietnam.com.vn ⇒ (LINK HERE) CHÚ Ý : Từ 2019 MLAB có thêm mộ..

Giá bán lẻ:150,000 vnđ
Số lượng :
Module cảm biến khí Gas (Waveshare) - MQ-5 Gas Sensor

Các bạn có thể tham khảo sử dụng module với Raspberry Pi hoặc Kit BBC Microbi tại đây:                                            Hỗ trợ mua hàng : 02436.231.170 or 0984.058.846 Tư vấn kỹ thuật Raspberry Pi :&nb..

Giá bán lẻ:150,000 vnđ
Số lượng :