Danh mục sản phẩm

ASUS Tinker Series

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
ASUS Tinker Board 2

ASUS Tinker Board 2 ASUS Tinker Board 2 là một Single Board Computer (SBC) dựa trên Arm, sử dụng bộ xử lý 64-bit với công nghệ Arm big.LITTLE ™ mang lại hiệu suất tính toán được nâng cao với mức tiêu thụ điện năng thấp.   + Hiệu suất vượt trội cho các thiết bị IoT: Được hỗ trợ bởi 6-core Rockchip ..

Giá bán lẻ:2,698,000 vnđ
Số lượng :
ASUS Tinker Board 2S

ASUS Tinker Board 2S ASUS Tinker Board 2S là một Single Board Computer (SBC) dựa trên Arm, sử dụng bộ xử lý 64-bit với công nghệ Arm big.LITTLE ™ mang lại hiệu suất tính toán được nâng cao với mức tiêu thụ điện năng thấp.   + Hiệu suất vượt trội cho các thiết bị IoT: Được ..

Giá bán lẻ:3,688,000 vnđ
Số lượng :
ASUS Tinker Board R2.0

ASUS Tinker Board R2.0  Single Board Computer (SBC) nền tảng ARM với khả năng tương thích nâng cao và tốt hơn ASUS Tinker Board R2.0 là một một Single Board Computer (SBC) được cải tiến với độ bền cao hơn, độ ổn định tốt hơn và nâng cao trải nghiệm người dùng dành cho những người đam mê công nghệ và các nhà sản xuất DIY ở khắp mọi nơi. ..

Giá bán lẻ:2,198,000 vnđ
Số lượng :
ASUS Tinker Edge R

ASUS Tinker Edge R Máy tính nhúng AI, với công nghệ Arm® big.LITTLE™ và Rockchip NPU dễ dàng triển khai các ứng dụng liên quan đến Machine Learning. Arm® big.LITTLE™ A72+A53 Hexa-core SoC Machine-Learning capability with Rockchip NPU Multiple MIPI-CSI & DSI / HDMI / Type-C (DP) 40-pin GPIOs..

Giá bán lẻ:0 vnđ
Số lượng :
ASUS Tinker Edge T

ASUS Tinker Edge T ASUS Tinker Edge T với sự tích hợp của Google Edge TPU và ARM Processor sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ các ứng dụng AI, triển khai dễ dàng các Machine-Learning Model. AI accelerator (Edge TPU) tối ưu hiệu suất cho Edge Device  ASUS Tinker Edge T là một single-board computer (SBC - máy tính nhúng mini) thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng AI. Được tích hợ..

Giá bán lẻ:5,200,000 vnđ
Số lượng :