Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 02436.231.170

Ms Huyền - Kinh doanh

Mobile: 0984.058.846

Tư vấn kỹ thuật Raspberry Pi

Mobile: 0862.628.846

Tư vấn kỹ thuật Module khác

Mobile: 0862.998.846

NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit

NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit
NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit
Nhà sản xuất: NVIDIA
Mã hàng: Jetson_Xavier_NX
Trạng thái: Đặt hàng trước
Giá: 0 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit - New NVIDIA Developer Kit


--- Quý khách hàng có nhu cầu có thể đặt hàng trước tại mlab.vn ---
GIỚI THIỆU CHUNG


NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit mang đến như một siêu máy tính với hiệu năng vượt trội. Nó bao gồm một Module Jetson Xavier NX nhỏ gọn, hiệu quả cho các thiết bị AI edge.Với 21 TOPS của bộ tính toán đem lại khả năng tăng tốc để chạy song song các modern neural networks và xử lý dữ liệu từ nhiều cảm biến có độ phân giải cao. Yêu cầu cho các hệ thống AI đầy đủ. Lợi ích mà nó mang lại từ việc hỗ trợ New cloud-native  và Accelerates the NVIDIA software stack  mà chỉ cần 10 W với hiệu năng cao hơn gấp 10 lần so với người tiền nhiệm được áp dụng rộng rãi đó chính là Jetson TX2. Khả năng phát triển và thử nghiệm các giải pháp với kích thước nhỏ gọn, hiệu quả với suy luận AI chính xác, đa phương thức mở ra cơ hội cho các sản phẩm đột phá mới.

+ Các nhà phát triển giờ đây có thể tận dụng sự hỗ trợ của nền tảng đám mây, chuyển đổi trải nghiệm phát triển và triển khai phần mềm AI cho các thiết bị Edge. Pre-trained AI models từ NVIDIA NGC, cùng với NVIDIA Transfer Learning Toolkit, đưa ra một con đường nhanh hơn đến các mạng AI được đào tạo và tối ưu hóa. Triển khai Deploy cho các thiết bị Jetson cũng cho phép cập nhật một cách linh hoạt và liền mạch.

+ Bộ công cụ dành cho nhà phát triển được hỗ trợ bởi NVIDIA software stack, bao gồm Accelerated SDKs(Software Development Kit) và phần mềm dùng để phát triển ứng dụng và các công cụ NVIDIA mới nhất để phát triển và tối ưu hóa ứng dụng. Khi kết hợp với Jetson Xavier NX nhỏ gọn, ngăn xếp (stack) mạnh mẽ này giúp bạn tạo ra các giải pháp sáng tạo cho các thành phố thông minh, bán lẻ, sản xuất, hậu cần, y tế, nông nghiệp, v.v.

+ Được thiết kế để dễ sử dụng và tốc độ triển khai nhanh, Jetson là nền tảng linh hoạt nhất để chiếm lĩnh thị trường và được cập nhật liên tục trong suốt vòng đời của sản phẩm.COMPACT, POWERFUL PERFORMANCE AT THE EDGE


Kích thước


Với kích thước 70 mm x 45 mm, Jetson Xavier NX gói trọn sức mạnh của NVIDIA Xavier SoC vào một module có kích thước của Jetson Nano. Module nhỏ gọn này kết hợp hiệu năng vượt trội và lợi thế về năng lượng với các IO phong phú từ CSIPCIe tốc độ cao đến I2CGPIO tốc độ thấp.Tận dụng kích thước nhỏ gọn và hiệu suất lớn để mang lại khả năng mới cho tất cả các hệ thống nhúng AI và Edge của bạn.


Hiệu xuất 


Jetson Xavier NX được cung cấp tới 21 TOPS, lý tưởng cho tính toán hiệu năng cao và AI trong các hệ thống nhúng và Edge. Với hiệu suất của 384 NVIDIA CUDA® Cores, 48 Tensor Cores, 6 CPU ARM và hai NVIDIA Deep Learning Accelerators (NVDLA) engines. Kết hợp với băng thông bộ nhớ hơn 51GB / giây, mã hóa videogiải mã, các tính năng này làm cho Jetson Xavier NX trở thành nền tảng được lựa chọn để chạy song song nhiều modern neural networks và xử lý dữ liệu độ phân giải cao từ nhiều cảm biến.


Năng lượng


Jetson Xavier NX hỗ trợ nhiều chế độ năng lượng, bao gồm cả chế độ năng lượng thấp cho các hệ thống chạy bằng pin và cung cấp tới 14 TOP cho các ứng dụng AI chỉ với 10 W. Điều này để lại nhiều năng lượng cho các cảm biến và thiết bị ngoại vi của bạn, trong khi vẫn cho bạn sử dụng toàn bộ NVIDIA software stack. Bây giờ với hiệu suất này bạn có thể chạy tất cả các modern AI networksframeworks với các thư viện được tăng tốc cho học sâu(deep learning), thị giác máy tính(computer vision), đồ họa máy tính (Computer graphics), đa phương tiện(multimedia), v.v.


ĐẶC ĐIỂM, TÍNH NĂNG


+ Module Jetson Xavier NX có kích thước nhỏ gọn, hiệu năng mạnh cho các ứng dụng AI tiên tiến với mức tiêu thụ điện năng thấp

+ Hỗ trợ NVIDIA Software để phát triển và tối ưu hóa các ứng dụng

+ Thiết bị ngoại vi I/O phong phú để giúp cho việc mở rộng các dự án AI

+ Có quạt tản nhiệt giúp tăng hiệu quả làm mát

+ Hiệu suất lớn gấp 10 lần so với phiên bản Jetson TX2

+ Cho phép phát triển các ứng dụng AI bằng NVIDIA JetPack ™ SDK

+ Dễ dàng xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng AI

+ Nền tảng linh hoạt và có thể mở rộng để tiếp cận thị trường với chi phí phù hợp.

+ Cập nhật liên tục trong suốt vòng đời của sản phẩm


CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬTSo sánh NVIDIA Jetson Xavier NX Developer Kit với các bộ kit tiền nhiệm của NVIDIAHardware Overview


 


IDEAL FOR CRITICAL EMBEDDED APPLICATIONS


Jetson Xavier NX hoàn hảo cho các hệ thống AI hiệu suất cao như robot thương mại, thiết bị y tế, Camera thông minh, cảm biến độ phân giải cao, kiểm tra quang học tự động, nhà máy thông minh và các hệ thống nhúng AIoT khác.

Delivery BotHealthcareCameraAssembly Line
 

Danh sách thiết bị có trong bộ sản phẩm :


+ 1 x Module NVIDIA® Jetson Xavier ™ NX.

+ 1 x Reference Carrier Board.

+ 1 x Quick Start Guide

+ 1 x Support Guide

+ 1 x Bộ nguồn Adapter

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: