Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 02436.231.170

Ms Huyền - Kinh doanh

Mobile: 0984.058.846

Tư vấn kỹ thuật Raspberry Pi

Mobile: 0862.628.846

Tư vấn kỹ thuật Module khác

Mobile: 0862.998.846

Module RPi PowerPack V1.2

Module RPi PowerPack V1.2
Module RPi PowerPack V1.2 Module RPi PowerPack V1.2 Module RPi PowerPack V1.2
Mã hàng: D3-NK006
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 250,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

 

CÁC BẠN ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM tại pivietnam.com.vn ⇒ (LINK HERE)

CHÚ Ý : Từ 2019 MLAB có thêm một website cho riêng Raspberry Pi và trở thành website chính về Raspberry Pi tại MLAB, các thông tin về sản phẩm - tin tức cập nhật về Raspberry Pi - Bài viết kỹ thuật hỗ trợ cho Raspberry Pi, ... MLAB cập nhật tại website : pivietnam.com.vn 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng và nhận sự hỗ trợ của các nhân viên bán hàng và bạn kỹ thuật viên tại MLAB qua website này!!!

MLAB trân trọng thông báo tới quý khách hàng!!! 

MÔ TẢ CHUNG


Module nguồn được thiết kế cho Raspberry Pi 3 Model B / Pi 2 B và Cellphone , sử dụng trong những trường hợp Pi không sử dụng được nguồn AC, cho phép Raspberry Pi làm việc tối đa lên đến 9h.

Module có 2 cổng USB, 1 cấp nguồn cho Raspberry Pi và một có thể cấp nguồn cho màn hình LCD.

Module có 1 cổng sạc mini USB cho pin.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT


Battery capacity : 3800 mAH

Maximum discharge current : 1.8A

No-load output voltage : 5.1V ± 0.1V

Standard charging current/voltage : 1.0A/5.0V

Cut-off voltage of fully charging the Li-ion battery : 4.18V - 4.2V

 

MÔ TẢ HOẠT ĐỘNG CỦA MODULE


Trên module RPi PowerPack V1.2 có 1 IC vừa làm chức năng IC sạc đồng thời là IC boost nguồn từ pin Lithium ra 2 cổng USB, IC này nằm dưới một tản nhiệt nằm trên module. (tạm gọi IC này là charging/boost chip).

+ Khi kết nối module với nguồn 5V/ (> 1A) charging/boost chip có thể làm việc đồng thời ở 2 chế độ : chế độ sạc và step-up mode.

+ Nếu như tại 2 cổng USB đầu ra không có kết nối với tải (ví dụ : Raspberry Pi,...) , khi đó charging/boost chip sẽ chuyển sang chế độ sạc. Lúc này nguồn 5V đầu vào sẽ sạc cho pin, đồng thời nguồn này cũng xuất ra 2 cổng USB một điện áp khoảng 4.6-4.7V. Đèn ON/OFF sáng khi kết nối với nguồn vào 5V mà không phụ thuộc vào công tắc nguồn đang ở chế độ ON hay OFF. Đèn CHG là đèn báo khi pin đang làm việc ở chế độ sạc, đèn này sẽ tắt khi pin đạt điện áp Cut-off voltage 4.18 - 4.2V.

+ Charging/boost chip sẽ làm việc ở step-up mode khi không có nguồn 5V đầu vào. Trong chế độ này, bật công tắc nguồn để IC thực hiện boosting nguồn từ pin ra 2 cổng USB, tại mỗi cổng USB điện áp đầu ra tối đa khi không tải là 5,2V. Và tổng 2 cổng USB đầu ra có thể sản sinh ra dòng điện tối đa 1.8A, quý khách hàng cần chú ý lựa chọn tải kết nối để tránh pin làm việc quá tải. Charging/boost IC có đi kèm chức năng bảo vệ quá dòng, nó sẽ ngắn mạch và ngắt khi dòng output lớn hơn hoặc bằng 1.9A.

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: