Danh mục sản phẩm

ASUS Tinker

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
ASUS Tinker Board 2

  GIẤY XÁC NHẬN MLAB LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC (OFFICAL DISTRIBUTOR) CỦA ASUS TẠI VIỆT NAM ASUS Tinker Board 2 ASUS Tinker Board 2 là một Single Board Computer (SBC) dựa trên Arm, sử dụng bộ xử lý 64-bit với công nghệ Arm big.LITTLE ™ mang lại hiệu suất tính toán được nâng cao với mức tiêu thụ điện năng thấp. ..

Giá bán lẻ:2,500,000 vnđ
Số lượng :
ASUS Tinker Board 2S

  GIẤY XÁC NHẬN MLAB LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC (OFFICAL DISTRIBUTOR) CỦA ASUS TẠI VIỆT NAM ASUS Tinker Board 2S ASUS Tinker Board 2S là một Single Board Computer (SBC) dựa trên Arm, sử dụng bộ xử lý 64-bit với công nghệ Arm big.LITTLE ™ mang lại hiệu suất tính toán được nâng cao với mức tiêu thụ điện năn..

Giá bán lẻ:3,500,000 vnđ
Số lượng :
ASUS Tinker Board R2.0

  GIẤY XÁC NHẬN MLAB LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC (OFFICAL DISTRIBUTOR) CỦA ASUS TẠI VIỆT NAM ASUS Tinker Board R2.0  Single Board Computer (SBC) nền tảng ARM với khả năng tương thích nâng cao và tốt hơn ASUS Tinker Board R2.0 là một một Single Board Computer (SBC) được cải tiến với độ bền cao hơn, độ ..

Giá bán lẻ:2,150,000 vnđ
Số lượng :
ASUS Tinker Board S R2.0

GIẤY XÁC NHẬN MLAB LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC (OFFICAL DISTRIBUTOR) CỦA ASUS TẠI VIỆT NAM ASUS Tinker Board S R2.0 Single Board Computer (SBC) nền tảng ARM với khả năng tương thích nâng cao và tốt hơn ASUS Tinker Board S R2.0 là một một Single Board Computer (SBC) được cải tiến với độ bền cao hơn, độ ổn định tốt hơn và nâng cao ..

Giá bán lẻ:2,818,000 vnđ
Số lượng :
ASUS Tinker Edge R

  GIẤY XÁC NHẬN MLAB LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC (OFFICAL DISTRIBUTOR) CỦA ASUS TẠI VIỆT NAM ASUS Tinker Edge R Máy tính nhúng AI, với công nghệ Arm® big.LITTLE™ và Rockchip NPU dễ dàng triển khai các ứng dụng liên quan đến Machine Learning. Arm® big.LITTLE™ A72+A53 Hexa-core SoC ..

Giá bán lẻ:5,698,000 vnđ
Số lượng :
ASUS Tinker Edge T

GIẤY XÁC NHẬN MLAB LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC (OFFICAL DISTRIBUTOR) CỦA ASUS TẠI VIỆT NAM ASUS Tinker Edge T ASUS Tinker Edge T với sự tích hợp của Google Edge TPU và ARM Processor sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ các ứng dụng AI, triển khai dễ dàng các Machine-Learning Model. AI accelerator (Edge TPU) tối ưu hiệu suất cho Edge Device  ASUS..

Giá bán lẻ:4,900,000 vnđ
Số lượng :
Nguồn chính hãng ASUS 19V/2.37A, US, 5.5x2.5mm, 45W dành cho Tinker Board 2/2S/Edge T và Jetson Xavier NX

GIẤY XÁC NHẬN MLAB LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC (OFFICAL DISTRIBUTOR) CỦA ASUS TẠI VIỆT NAM Nguồn chính hãng ASUS 19V/2.37A, US, 5.5x2.5mm, 45W dành cho Tinker Board 2/2S/Edge T và Jetson Xavier NX Từ 2022 MLAB có thêm website mlab.com.vn với nền tảng web mới hơn, dễ sử dụng hơn cho quý khách hàng tra cứu, đặt hàng online tại MLAB. Quý khách hàng có thể mua ..

Giá bán lẻ:450,000 vnđ
Số lượng :