Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 02436.231.170

Ms Huyền - Kinh doanh

Mobile: 0984.058.846

Tư vấn kỹ thuật Raspberry Pi

Mobile: 0862.628.846

Tư vấn kỹ thuật Module khác

Mobile: 0862.998.846

Arduino UNO R4 WiFi made in ITALY

Arduino UNO R4 WiFi made in ITALY
Arduino UNO R4 WiFi made in ITALY Arduino UNO R4 WiFi made in ITALY Arduino UNO R4 WiFi made in ITALY Arduino UNO R4 WiFi made in ITALY Arduino UNO R4 WiFi made in ITALY Arduino UNO R4 WiFi made in ITALY Arduino UNO R4 WiFi made in ITALY
Nhà sản xuất: Arduino
Mã hàng: ABX00087
Trạng thái: Đặt hàng trước
Giá: 998,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Arduino® UNO R4 WiFi

Arduino UNO R4 WiFi là sự kết hợp giữa bộ vi xử lý RA4M1 của Renesas với ESP32-S3 của Espressif, tạo ra một công cụ All-in-One dành cho các nhà sản xuất với sức mạnh xử lý được nâng cao và một loạt các thiết bị ngoại vi mới. Với  việc tích hợp tính năng Wi-Fi® và Bluetooth®, UNO R4 WiFi cho phép các nhà sản xuất khám phá khả năng sáng tạo vô tận. Hơn nữa, bo mạch đa năng này còn tích hợp LED ma trận 12x8 và Qwiic Connector, mang đến không gian rộng rãi cho sự đổi mới và thỏa sức sáng tạo. Sự kết hợp này trao cho các nhà sản xuất việc biến ý tưởng của họ thành hiện thực và nâng các dự án của họ lên tầm cao chưa từng có.

Arduino UNO R4 WiFi mang lại những điều thú vị sau: 

- Khả năng tương thích phần cứng với bo mạch UNO: UNO R4 WiFi duy trì cùng kích thước, sơ đồ chân và điện áp hoạt động 5V như người tiền nhiệm của nó UNO R3. Điều này đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch cho các dự án và Shields hiện có, tận dụng hệ sinh thái rộng lớn và độc đáo đã được thiết lập cho Arduino UNO.

- Bộ nhớ mở rộng và xung nhịp nhanh hơn: UNO R4 WiFi có bộ nhớ tăng lên và tốc độ xung nhịp nhanh hơn, cho phép tính toán chính xác hơn và xử lý dễ dàng các dự án phức tạp.

- Tích hợp và bổ sung các thiết bị ngoại vi: UNO R4 WiFi được giới thiệu tích hợp một loạt các thiết bị ngoại vi, bao gồm DAC 12 bit, CAN BUS và OP AMP, mang đến khả năng mở rộng và tính linh hoạt trong thiết kế.

- Mở rộng dải điện áp lên đến 24V: UNO R4 WiFi hỗ trợ dải điện áp đầu vào rộng hơn, cho phép tích hợp liền mạch với động cơ, dải đèn LED và các bộ truyền động khác sử dụng một nguồn điện duy nhất.

- Hỗ trợ HID: Với hỗ trợ HID tích hợp, UNO R4 WiFi có thể mô phỏng chuột hoặc bàn phím khi được kết nối với máy tính qua USB, giúp bạn dễ dàng gửi các lần nhấn phím và di chuyển chuột.

- Wi-Fi® và Bluetooth®: UNO R4 WiFi tích hợp một mô-đun ESP32-S3, cho phép các nhà sản xuất thêm kết nối không dây vào các dự án của họ. Kết hợp với Arduino IoT Cloud, các nhà sản xuất có thể giám sát và kiểm soát các dự án của họ từ xa.

- Qwiic Connector: UNO R4 WiFi có Qwiic Connector I2C, cho phép dễ dàng kết nối với các nút từ hệ sinh thái Qwiic rộng lớn. Các bộ điều hợp cũng tương thích với các cảm biến và bộ truyền động dựa trên các Connector khác.

- Hỗ trợ RTC chạy bằng pin: UNO R4 WiFi với các chân bổ sung, bao gồm chân "OFF" để tắt bo mạch và chân "VRTC" để giữ cho " Đồng hồ thời gian thực " bên trong được cấp nguồn và chạy.

- LED Ma trận: UNO R4 WiFi kết hợp một LED ma trận màu đỏ 12x8, lý tưởng cho các dự án sáng tạo với hoạt ảnh hoặc biểu đồ dữ liệu cảm biến, loại bỏ nhu cầu về phần cứng bổ sung.

- Diagnostics for runtime errors: UNO R4 WiFi bao gồm một cơ chế bắt lỗi phát hiện runtime errors và cung cấp các giải thích và gợi ý chi tiết về dòng mã gây ra sự cố.

- Với tất cả các tính năng này được gói gọn trong bo mạch UNO, đây là thời điểm hoàn hảo để nâng cấp dự án của bạn. UNO R4 WiFi cung cấp tính linh hoạt và khả năng vô tận cho các nhà sản xuất.

Arduino IoT Cloud Compatible

Use your board on Arduino's IoT Cloud, a simple and fast way to ensure secure communication for all of your connected Things.

TRY THE ARDUINO IOT CLOUD FOR FREE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

     Board      Name       Arduino® UNO R4 WiFi
      SKU       ABX00087
      Microcontroller       Renesas RA4M1 (Arm® Cortex®-M4)
      USB       USB-C®       Programming Port
      Pins       Digital I/O Pins       14
      Pins       Analog input pins       6
      DAC       1
      PWM pins       6
      Communication       UART       Yes, 4x
      I2C       Yes, 1x
      SPI       Yes, 1x
      CAN       Yes 1 CAN Bus
      Power       Circuit operating voltage       5 V (ESP32-S3 is 3.3 V)
      Input voltage (VIN)       6-24 V
      DC Current per I/O Pin       8 mA
      Clock speed       Main core       48 MHz
      ESP32-S3       up to 240 MHz
      Memory       RA4M1       256 kB Flash, 32 kB RAM
      ESP32-S3       384 kB ROM, 512 kB SRAM
      Dimensions       Width       68.85 mm
      Length       53.34 mm

So sánh Model Arduino UNO R3 R4

TÀI LIỆU THAM KHẢO

SCHEMATICS IN .PDF

DATASHEET IN .PDF

ARDUINO DOCS (For the full technical documentation, tutorials and much more, visit Arduino Docs)

https://blog.arduino.cc/2023/06/26/uno-r4-the-new-dimension-of-making/

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: