Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 02436.231.170

Ms Huyền - Kinh doanh

Mobile: 0984.058.846

Tư vấn kỹ thuật Raspberry Pi

Mobile: 0862.628.846

Tư vấn kỹ thuật Module khác

Mobile: 0862.998.846

Combo Raspberry Pi 3 Model B+ SỐ 1

Combo Raspberry Pi 3 Model B+ SỐ 1
Combo Raspberry Pi 3 Model B+ SỐ 1 Combo Raspberry Pi 3 Model B+ SỐ 1
Mã hàng: Combo Raspberry Pi 3 Model B+ SỐ 1
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 1,400,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

 

CÁC BẠN ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM tại pivietnam.com.vn   

 

CHÚ Ý : Từ 2019 MLAB có thêm một website cho riêng Raspberry Pi và trở thành website chính về Raspberry Pi tại MLAB, các thông tin về sản phẩm - ĐẶC BIỆT là tin tức cập nhật về Raspberry Pi - Bài viết kỹ thuật, Video hỗ trợ cho Raspberry Pi, ... MLAB cập nhật tại website : pivietnam.com.vn 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng và nhận sự hỗ trợ của các nhân viên bán hàng và bạn kỹ thuật viên tại MLAB qua website này!!!

MLAB trân trọng thông báo tới quý khách hàng!!! 

Combo Raspberry Pi 3 Model B+ SỐ 1 gồm những sản phẩm sau :

1 Raspberry Pi3 Model B+ (UK/Japan) - (link) : 1.250.000 VND

1 thẻ nhớ 16G class 10 - (link)150.000 VND

Giá trọn bộ chỉ còn : 1.400.000 VND

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khi khách hàng mua Raspberry Pi , cũng như Bộ sản phẩm với Raspberry Pi tại MLAB. MLAB cam kết  cung cấp bo mạch Raspberry Pi nhập khẩu chính hãng đến tay khách hàng, cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước có yêu cầu.

Khi quý khách mua Combo Raspberry Pi 3 Model B+ SỐ 1 tại MLAB, sẽ được hỗ trợ đổi mới trong vòng 1 tháng (1 đổi 1 nhưng là đổi mới) nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Các bạn tham khảo chính sách bảo hành của MLAB tại đây

Nếu quý khách hàng mua board mạch Raspberry Pi 3 Model B+ kèm với nguồn chính hãng (Phiên bản tiêu chuẩn : LINK) hoặc (Nguồn RS :LINK) thì sẽ được bảo hành cả nguồn và board mạch Raspberry Pi 3 trong vòng 12 tháng (1 đổi 1 nhưng là đổi mới) nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

Nếu quý khách hàng mua Bộ sản phẩm có board mạch Raspberry Pi 3 Model B+ và nguồn chính hãng (Phiên bản tiêu chuẩn : LINK) hoặc (Nguồn RS :LINK) thì cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành trong vòng 12 tháng (1 đổi 1 nhưng là đổi mới) nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm chỉ là 1 bo mạch với các linh kiện rất nhỏ, nếu người dùng không cần thận có thể gây chạm chập, cháy ic, lúc đó mạch không thể bảo hành hay sửa chữa được ở Việt Nam. MLAB sẽ tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm sao cho an toàn và hạn chế tối đa việc làm hỏng thiết bị.

TÀI LIỆU VỀ RASPBERRY PI 

 
Để tìm hiểu Raspberry Pi các bạn đừng quên tìm hiểu từ chính trang chủ của nhà sản xuất https://www.raspberrypi.org/, các bài viết ở đây là rất chuẩn mực và  hữu ích.
Ngoài ra, MLAB cũng thường xuyên xây dựng, cập nhật các bài viết kĩ thuật liên quan đến Raspberry Pi với mục đích giúp cho người sử dụng tự học tập với Raspberry Pi, tiếp cận nhanh hơn với Raspberry Pi  và sử dụng sản phẩm hữu ích hơn.
 
+ Các bài viết kĩ thuật về Raspberry Pi các bạn có thể xem tại đây 
 
+ Các video Học Raspberry Pi do MLAB biên soạn có tại (link).
 
 CÁC PHỤ KIỆN CHO RASPBERRY PI 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: