Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 02436.231.170

Ms Huyền - Kinh doanh

Mobile: 0984.058.846

Tư vấn kỹ thuật Raspberry Pi

Mobile: 0862.628.846

Tư vấn kỹ thuật Module khác

Mobile: 0862.998.846

Module Sim808 Mini

Module Sim808 Mini
Module Sim808 Mini Module Sim808 Mini Module Sim808 Mini
Nhà sản xuất: MLAB
Mã hàng: E1-MD019
Trạng thái: Đặt hàng trước
Giá: 650,000 vnđ 600,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

MÔ TẢ CHUNG


Module Sim808 Mini là Module GSM/GPS , xây dựng dựa trên Sim808 của SIMCOM, hỗ trợ GSM/GPRS với 4 băng tần 850/900/1800/1900MHz và công nghệ định vị vệ tinh GPS. Ngoài 2 chức năng chính GSM/GPS, Module Sim808 Mini còn hỗ trợ thêm tính năng Bluetooth.  

Module Sim808 Mini có GPS với độ nhạy cao  với 22 kênh theo dõi và 66 kênh tiếp nhận. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ công nghệ A-GPS, giúp cho việc định vị được chính xác hơn, ngay cả khi ở thiết bị ở trong nhà.

Module được thiết kế tối ưu, loại bỏ đi như tính năng không cần thiết để giảm giá thành và phục vụ chủ yếu cho việc giám sát, điều khiển các thiết bị từ xa thông qua GMS/GPRS/GPS.

Sản phẩm có thể sử dụng được được với mạch Arduino hoặc Raspberry Pi.

                           

             Dùng Module Sim808 Mini với Arduino                                                               Dùng Module Sim808 Mini với Raspberry Pi

ĐẶC ĐIỂM


+ Sử dụng nguồn ngoài: 3.7VDC - 4.5VDC/ 2A. 

Module Sim808 Mini là phiên bản rút gọn của Module Sim808, không kèm theo mạch nguồn DC-DC, nghĩa là bạn có thể tự thiết kế mạch nguồn cho module. 

Module này thiết kế với mục đích tích hợp trực tiếp lên bo mạch xử lý trung tâm, cần sự nhỏ gọn nhưng vẫn phải hoạt động ổn định. Nó được thiết kế dành cho những người dùng chuyên nghiệp, phần nguồn cấp và phần điều khiển nguồn sẽ do người dùng chủ động thiết kế. Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ là 1 module GSM/GPRS/GPS, việc sử dụng module sẽ thuận lợi rất nhiều cho việc kiểm tra cũng như bảo hành, bảo trì hệ thống.

Đối với những bạn không có nhiều thời gian cho việc thiết kế mạch nguồn, người dùng mới làm quen hoặc muốn test nhanh thiết bị, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm sau của MLAB đã cung cấp sẵn giải pháp mạch nguồn cho Module Sim808 Mini, bạn chỉ việc kết nối và triển khai phần mềm, test module :  

* GSM/GPS Shield : dùng làm module cấp nguồn cho các mạch GSM/GPS mini.

+ Trên mạch có phần bảo vệ chống tích điện trên Sim808 - ESD và chống cắm ngược nguồn.

+ Giao tiếp UART, dùng được với cả MCU 5V và 3.3V.

+ Có thể khởi động module sim bằng phím bấm hoặc khởi động mềm bằng cách điều khiển chân PWKEY.

+ Có hàng jump đôi kết nối sẽ giúp cho việc kết nối module với các module khác được chắc chắn hơn và tín hiệu đảm bảo hơn.

                                                  

GIAO DIỆN GHÉP NỐI


Vin MCU  là chân input, dùng để tương thích mức điện áp giao tiếp UART giữa vi điều khiển và Module Sim808 Mini. Nguồn của vi điều khiển là 3.3V hay 5V sẽ cấp tới chân Vin MCU.
Vin Sim là chân input, chân nguồn cấp cho Module Sim808 Mini, nguồn cấp trong dải 3.7 – 4.5V (Cấp nguồn quá áp module có thể bị hỏng) .  Với Module Sim808 đã tích hợp nguồn DC-DC, chân Vin Sim không cần sử dụng, do nguồn đã được cấp tới chân này  từ module nguồn DC-DC.
STA là chân output, có thể dùng để đọc trạng thái của Module Sim808 Mini, để xem module đã được khởi động hay chưa? Nếu tín hiệu đọc về từ chân STA ở mức cao thì module đã được khởi động, còn ở mức thấp thì module đang ngừng hoạt động.
PWK là chân Input, dùng để bật hoặc tắt Module Sim808 Mini. Chân PWK được điều khiển từ mức thấp lên mức cao, với thời gian ở mức cao tối thiểu 1 giây thì Module Sim808 Mini sẽ được bật hoặc tắt.
RST là chân input, dùng để khởi động lại Module Sim808 Mini. Để reset Module Sim808 Mini xuất một xung từ mức thấp lên mức cao tới chân RST, với thời gian ở mức cao tối thiểu 105ms
RXD là chân output, được nối với chân RXD của MCU
TXD là chân input, được nối với chân TXD của MCU
GND 0VDC, được nối chung với GND của MCU

KÍCH THƯỚC


 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


Với mong muốn hỗ trợ khách hàng để khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng thiết bị nhanh nhất, an tâm khi sử dụng thiết bị do MLAB thiết kế, các sản phẩm của chúng tôi khi gửi tới tay khách hàng :

+ Bảo hành 1 năm với lỗi do MLAB sản xuất.

+ Các sản phẩm trước khi tới tay người dùng đều đã được test thành công.

+ Khách hàng có thể sử dụng thiết bị theo các hướng dẫn trong các bài viết kỹ thuật của MLAB, hoặc các tài liệu tham khảo mà MLAB đính kèm trong phần mô tả của mỗi sản phẩm trên website mlab.vn

- Mọi ý kiến phản hồi, đóng góp, chia sẻ mong được bạn đọc và quý khách hàng comment dưới : các bài viết kỹ thuật ; video liên quan tới sản phẩm và bài viết ; post chia sẻ về sản phẩm và bài viết trên Facebook : MLAB. Chúng tôi sẽ đón nhận ý kiến của mọi người và nâng cao chất lượng bài viết, video với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và bạn đọc.

+ Khách hàng có thể liên hệ tư vấn mua hàng, tư vấn kỹ thuật :

- Tại cửa hàng : số 30F9, ngõ 104 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng , Hà Nội

- Theo email , số điện thoại, Skype của các nhân viên trong các bộ phận có tại website : mlab.vn

- Facebook của MLAB : https://www.facebook.com/mlab.com.vn/

+ Một số chính sách khác của MLAB : Chính sách vận chuyển và giao nhận ; Chính sách bảo hành ; Chính sách đổi trả và hoàn tiền .

THAM KHẢO


 

Tài liệu liên quan các bạn tải tại đây

Hướng dẫn sử dụng module Sim808 - GSM/GPS

http://mlab.vn/bai-viet-ki-thuat/huong-dan-su-dung-module-gsm-gps-gprs/huong-dan-su-dung-module-Sim808.html

Hướng dẫn sử dụng Module Sim808 - Bluethooth

http://mlab.vn/bai-viet-ki-thuat/huong-dan-su-dung-module-gsm-gps-gprs/43681-huong-dan-su-dung-module-sim808-bluetooth.html

Hướng dẫn lập trình Module Sim808 và Arduino

http://mlab.vn/bai-viet-ki-thuat/huong-dan-su-dung-module-gsm-gps-gprs/29241-huong-dan-lap-trinh-module-sim808-voi-arduino-phan-1.html

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: