Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 02436.231.170

Ms Huyền - Kinh doanh

Mobile: 0984.058.846

Tư vấn kỹ thuật Raspberry Pi

Mobile: 0862.628.846

Tư vấn kỹ thuật Module khác

Mobile: 0862.998.846

Học LattePanda

LattePanda - Bài 8 - Hướng dẫn điều khiển Led bằng web-server với Node-red trên LattePanda
Bước 1: Cài đặt Node-red trên Windows Trước khi cài đặt Node-red bạn cần cài đặt Nodejs, download tại link sau: https://nodejs.org/en/ Sau khi download xong thì tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường khác. Tiếp theo ta sẽ tiến hành cài đặt Node-red trên Windows PowerS..
 
LattePanda - Bài 7 : Sử dụng Arduino IDE tích hợp sẵn trên Windows 10 của LattePanda
Trong bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về việc sử dụng Arduino IDE có sẵn trên Windows 10 Home của LattePanda, và lập trình cho ATmega32u4 (Arduino Leonardo) tích hợp sẵn trên board LattePanda.  1. Tìm hiểu về các chân GPIO trên LattePanda Trước khi  lập trình với Ardu..
 
LattePanda - Bài 6 : Cài đặt Visual Studio trên LattePanda
Để cài đặt Visual Studio đầu tiên bạn cần phải kết nối mạng cho LattePanda ( có thể qua cổng Wifi hoặc qua cổng Ethernet, tốt nhất là Ethernet để quá trình download ổn định hơn) Sau khi đã kết nối mạng cho LattePanda bạn hãy truy cập vào link sau để download Vi..
 
LattePanda - Bài 5 : Trải nghiệm một số phần mềm cho dân kỹ thuật trên LattePanda
Trong bài viết này MLAB sẽ cùng các bạn trải nghiệm một số phần mềm mà dân kỹ thuật thường sử dụng, phần cài đặt của các phần mềm nếu có gì đặc biệt thì chúng mình sẽ lưu ý với các bạn, còn với những phần mềm nào mà cách cài đặt bình thường như việc cài đặt trên PC thông thường thì chúng mình sẽ ..
 
LattePanda - Bài 4 : Cài đặt Teamviewer và VNC trên LattePanda
Để kết nối với LattePanda mà không cần sử dụng màn hình ngoài có rất nhiều giao thức khác nhau ví dụ như qua VNC, REMOTE DESKTOP, TEAMVIEW... Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu cách cài đặt 2 phần mềm dễ cài đặt trên LattePanda nhất đó là TEAMVIEW và VNC. 1...
 
LattePanda - Bài 3 : Cài hệ điều hành Windows 10 IoT Core trên LattePanda
Để cài đặt hệ điều hành Windows 10 IOT core trên LattePanda cần: 1.     Thẻ nhớ/USB  2.     Nguồn cho LattePanda : Nguồn cho LattePanda là nguồn microUSB , 5V/ tối thiểu 2A. (LINK) 3.     Màn hình ngoài, chuô..
 
LattePanda - Bài 2 : Cài đặt hệ điều hành Ubuntu 16.04 LTS cho LattePanda
Để cài đặt hệ điều hành Ubuntu trên LattePanda cần : 1. Thẻ nhớ/USB (ít nhất 5GB cho LattePanda Standard và 8GB cho LattePanda Enhanced) 2. Nguồn cho LattePanda : Nguồn cho LattePanda là nguồn microUSB , 5V/ tối thiểu 2A. Các bạn tham khảo các loại nguồn sau cho Latte..
 
LattePanda - Bài 1 : Khởi động LattePanda và Cài đặt hệ điều hành Window 10 cho LattePanda
I. KHỞI ĐỘNG LattePanda  Chuẩn bị thiết bị :  + Nguồn cho LattePanda : Nguồn cho LattePanda là nguồn microUSB , 5V/ tối thiểu 2A. Các bạn tham khảo các loại nguồn sau cho LattePanda (LINK) + Màn hình ngoài, chuột, bàn phím Bước 1 : Kết nối các thiết bị màn hì..
 
LattePanda: Cài đặt Windows 10 32-bit cho LattePanda
Các phụ kiện cần thiết:     1. Thẻ nhớ/USB (ít nhất 5GB cho LattePanda Standard và 8GB cho LattePanda Enhanced)    2. Nguồn cho LattePanda: Nguồn microUSB, 5V/tối thiểu 2A. Các bạn tham khảo các loại nguồn sau cho LattePanda (LINK) &nbs..
 
LattePanda là gì ? LattePanda có đơn thuần chỉ là một chiếc máy tính Windows 10 hay không ?
“LattePanda – A Windows 10 Computer For Everything” 1.) Giới thiệu Single Board Computers (SBC) đang là từ khóa phát triển mạnh mẽ cùng Internet of Things, nó cũng đang là xu hướng phát triển của máy tính trên thị trường hướng tới khách hàng yêu thích điện tử, lập trình qua cá..