Hỗ trợ trực tuyến
Mr Tuấn Anh - Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 0975.071.259

Hỗ trợ mua hàng 2

Mobile: 02436.231.170

Mr Lập - Tư vấn kĩ thuật 1

Mobile: 01689.951.815

Mr Tuấn Anh - Tư vấn kĩ thuậ 2

Mobile: 0975.071.259

Cài đặt cho hệ thống âm thanh

Cài đặt và sử dụng RuneAudio trên Raspberry Pi
Một bài viết giúp đỡ các bác chơi nhạc dễ dàng hơn khi dùng RuneAudio ạ. Bài viết gồm những phần sau: 1. Cài đặt 2. Một số thao tác cơ bản 2.1 Mở rộng vùng nhớ cho RuneAudio 2.2. Kết nối với RuneAudio qua giao diện web 2.3. Kết nối wifi cho RuneAudio 2.4...
 
Hướng dẫn cấu hình sử dụng PiFi DAC+ v2.0 (Card âm thanh Hi-Fi cho Raspberry Pi)
Việc cấu hình cho Raspberry kết nối với PiFi DAC+ v2.0 rất đơn giản thực chất ở đây là ta hướng đầu ra audio của Pi của sang chân giao tiếp với PiFi DAC. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình trên 4 hệ điều hành là Raspbian, OpenELEC, OSMC và RuneAudio.   1. Cấu hình ..
 
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Volumio
Bài viết này em sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng hệ điều hành Volumio. Hệ điều hành chuyên cho Music Sever, rất đơn giản và nhiều tiện ích. Bài hướng dẫn gồm có các phần sau:(bạn nháy vào các tên đề mục để xem) 1. Cài đặt 1.1) Chuẩn bị 1.2) Tiến hành cài đặt 1.3) Cấu hình phần cứn..
 
Hướng dẫn cài đặt màn hình LCD 20x4 (16x2) cho Raspberry Pi trên RuneAudio
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÀN HÌNH LCD 20x4 CHO RASPBERRY PI TRÊN RUNEAUDIO   CHUẨN BỊ - Phần cứng: Một màn hình LCD loại 20x4 (hoặc 16x2). Nếu dùng màn 20x4 nó hiển thị nhiều hơn như hình trên. Màn 16x2 chỉ có 2 hàng đầu kia thôi. Bạn có thể mua ở đây: http://mlab.v..
 
Hướng dân sủ dung PiFi Digi+ (Card âm thanh số cho Raspberry Pi)
Bài viết này, Mlab sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng card âm thanh số PiFi DiGi+. Để sử dụng cũng rất đơn giản, ta chỉ cần thêm lệnh vào file config.txt và chọn đầu ra âm thanh trên hệ điều hành. Sau đây sẽ là hướng dẫn trên hệ điều hành RuneAudio. Ta làm tương tự với Volumio và Moode. Bước 1..
 
Cài đặt cho Piano DAC
  Hướng dẫn cài đặt cho Piano DAC 1.1 của Allo Hình 1 : Ghép nối Raspberry Pi 3 + Kali + Piano DAC 1.1 Hình 2 : Ghép nối Raspberry Pi 3 + Piano DAC 1.1 1.) Cài đặt Piano DAC 1.1 trên Volumio Sau khi đã cài đặt volumio vào thẻ nhớ. Copy dòng cài đặt sau và..
 
Cài đặt cho Piano 2.1 DAC
Hướng dẫn cài đặt cho Piano DAC 2.1 của Allo Hình 1 : Ghép nối Raspberry Pi 3 + Kali + Piano 2.1 Hình 2 : Ghép nối Raspberry Pi 3 + Piano 2.1 1.) Cài đặt Piano 2.1 trên Volumio Sau khi đã cài đặt volumio vào thẻ nhớ. Copy dòng cài đặt sau vào cuối file : /boot/co..
 
Cài đặt cho DigiOne Allo
  Một thiết bị xử lý nhạc số cực mạnh của Allo, bo mạch DigiOne cho Raspberry Pi (hoặc Sparky). DigiOne xuất ra âm thanh ra qua 2 đầu ra là BNC và RCA. Để đưa âm thanh ra loa bạn cần thêm một Desktop DAC có đầu vào số (Digital input – một ví dụ hình bên dưới) và dây nối từ đầu ra củ..
 
Cài đặt cho Cheapo với Sparky
Hướng dẫn cài đặt cho Cheapo trên Sparky với Volumio      Phần cứng cần chuẩn bị : + Sparky SBC + Cheapo DAC + Nguồn 5V/3A Allo + Thẻ nhớ 16Gb, Class 10   Tại link download của Volumio, các bạn chọn board Sparky và download V..
 
Cài đặt cho Boss DAC
Hướng dẫn cài đặt cho Boss DAC của Allo 1.) Cài đặt Boss DAC trên Volumio Sau khi cài đặt Volumio vào thẻ nhớ. Các bạn cắm thẻ nhớ vào máy tính, copy dòng cài đặt sau vào cuối file /boot/config.txt . dtoverlay=allo-boss-dac-pcm512x-audio Các bạn khởi động volumio. ..