Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 02436.231.170

Ms Huyền - Kinh doanh

Mobile: 0984.058.846

Tư vấn kỹ thuật Raspberry Pi

Mobile: 0862.628.846

Tư vấn kỹ thuật Module khác

Mobile: 0862.998.846

Mua hàng online

Chính sách bảo mật thông tin
Website thương mại điện tử mlab.vn do công ty TNHH MLAB làm chủ quản, với mục đích đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng. Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, MLAB đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân ..
 
Chính sách đổi trả và hoàn tiền
MLAB sẽ thực hiện việc đổi mới sang sản phẩm tương đương cho khách hàng trong những trường hợp sau. + Sản phẩm MLAB giao không đúng đơn đặt hàng Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiể..
 
Chính sách bảo hành
Thời gian bảo hành của tất cả các sản phẩm MLAB tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày mua ngoại trừ một số trường hợp được ghi rõ trên sản phẩm. Bảo hành sản phẩm là việc khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. MLAB sẽ bảo hành miễn phí đối với bất kỳ lỗi nà..
 
Chính Sách Vận Chuyển Và Giao Nhận
* MLAB Miễn phí vận chuyển trong cả nước cho tất cả các đơn hàng với điều kiện sau Đơn hàng lớn hơn 1.000.000 VNĐ và khách hàng chuyển khoản trước Hàng sẽ chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh *  Với các đơn hàng mà khách muốn nhận hàng thanh toán..
 
Cách thức mua hàng online tại MLAB
  Để mua hàng online các bạn tạo đơn đơn hàng online hoặc gửi thông tin hàng cần mua, kèm theo các thông tin liên hệ ( địa chỉ, số điện thoại) tới địa chỉ mail "huyennt10.mlab@gmail.com" hoặc " smarttechvn.group@gmail.com ". Lưu ý: Chúng tôi chỉ xử lý các đơn hàng online có..
 
Thông tin chuyển khoản
  QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG TRƯỚC KHI CHUYỂN KHOẢN: Sau khi MLAB liên hệ trực tiếp xác nhận đơn hàng với quý khách, khách hàng thanh toán đơn hàng vào tài khoản sau: Tài khoản MBBANK : Số TK : 0651101111009 Đơn vị thụ hưởng : Cty TNHH Mlab ..