Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 02436.231.170

Ms Huyền - Kinh doanh

Mobile: 0984.058.846

Tư vấn kỹ thuật Raspberry Pi

Mobile: 0862.628.846

Tư vấn kỹ thuật Module khác

Mobile: 0862.998.846

Học MicroPython

Học MicroPython - Bài 6: Phát hiện chuyển động với PIR Motion sensor, ESP8266 và MicroPython
  Hướng dẫn này chỉ các bạn cách xây dựng một ví dụ với cảm biến chuyển động PIR với bo mạch ESP8266 sử dụng ngôn ngữ lập trình MicroPython GIỚI THIỆU Cảm biến chuyển động PIR (link) có thể phát hiện tín hiệu hồng ngoại, phát ra từ người hay động vật khi chuyển động, đưa r..
 
Học MicroPython - Bài 5: Xác định độ đục chất lỏng bằng ESP8266 và MicroPython
 Hướng dẫn này chỉ các bạn cách sử dụng cảm biến đo độ đục chất lỏng – đo giá trị analog đưa về. Truyền dữ liệu đo được lên máy tính với ESP8266 sử dụng ngôn ngữ lập trình MicroPython.   Chuẩn bị phần cứng Bo mạch ESP8266(link) Cảm biến đo độ đục chất lỏng(link) ..
 
Học MicroPython - Bài 4 : Lập trình PWM dimming LED với ESP8266 và MicroPython
  Hướng dẫn này chỉ các bạn cách tạo ra tín hiệu PWM với bo mạch ESP8266 sử dụng ngôn ngữ lập trình MicroPython - Phương pháp điều xung PWM (Pulse Width Modulation) là phương pháp điều chỉnh điện áp ra tải, hay nói cách khác, là phương pháp điều chế dựa trên sự thay đổi độ rộng của c..
 
Học MicroPython - Bài 3: Lập trình với LED Button trên ESP8266 và MicroPython
Hướng dẫn này giúp các bạn hiểu cách điều  khiển các chân GPIO của ESP8266 dưới dạng Digital Inputs và  Digital Outputs bằng việc sử dụng ngôn ngữ lập trình MicroPython. Để chỉ cho bạn cách sử dụng chân Digital Inputs và  Digital Outputs, ad sẽ xây dựng một ví dụ đơn giản ..
 
Học MicroPython - Bài 2 : Đọc nhiệt độ, độ ẩm bằng DHT11 với MicroPython và ESP8266
Đọc nhiệt độ ẩm sử dụng cảm biến DHT11 I./ Giới thiệu cảm biến DHT11(link) là Module nhiệt độ và độ ẩm kỹ thuật số đã được hiệu chuẩn trên bo mạch DHT11. Nó có thể phát hiện nhiệt độ và độ ẩm xung qua thông qua giao  diện một dây tiêu chuẩn. Thông số kỹ thuật Nhiệt độ..
 
Học MicroPython - Bài 1: Hướng dẫn cài công cụ phần mềm cho lập trình MicroPython trên ESP8266 bằng công cụ uPycraft IDE
Bài hướng dẫn cài đặt firmware trên bo mạch Esp8266 sử dụng công cụ uPyCraft uPyCraft là một IDE hoạt động trên Windows, Ubuntu và MacOS, được thiết kế với giao diện đơn giản, thuận tiện khi sử dụng. Để cung cấp một nền tảng dễ dàng và thiết thực cho những người sử dụng Micro-Python, uPyCraft..
 
Học MicroPython - Bài mở đầu : Giới thiệu MicroPython và ESP8266
  Xin chào các bạn, việc lập trình hệ thống nhúng , cũng như việc lập trình các hệ thống AI, BigData sử dụng Python ngày càng gắn bó mật thiết với các kỹ sư, và những người yêu thích lập trình – tìm hiểu công nghệ , để sáng tạo, và để lập nghiệp. MLAB giới thiệu tới các bạn chuỗ..