Danh mục sản phẩm

Vỏ hộp và quạt tản nhiệt cho Jetson Nano

Hiển thị: Danh sách
Liệt kê:
Sắp xếp:
Quạt tản nhiệt cho Jetson Nano

Quạt tản nhiệt cho Jetson Nano + Quạt được làm bằng chất liệu nhựa, thiết kế với 5 cánh quạt, tăng hiệu quả làm mát + Được nhập trực tiếp từ hãng linh kiện điện tử WaveShare + Bộ sản phẩm quạt tản nhiệt cho Jetson Nano bao gồm có 1 quạt và 5 ốc vít để cố định lên board Jetson Nano + Cách kết nối với Jetson Nano bằng sợi gồm 4 dây : + Kết nối với 4 chân GND, VDD, TACH, PMW ..

Giá bán lẻ:80,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp Jetson Nano (SP33) có quạt, đế camera và nút bấm

Vỏ hộp SP33 có đế camera, quạt tản nhiệt và nút bấm dành cho Jetson Nano Đặc điểm : Vỏ hộp màu đen, làm từ hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn, sang trọng dành cho Jetson Nano Vỏ được thiết kế có giá để camera cố định, có kèm thêm 1 quạt tản nhiệt giúp tăng khả năng tản nhiệt cho Jetson Nano. 2 nút bấm được thiết kế thêm cho Jetson Nano thực sự trở thành một máy tính làm v..

Giá bán lẻ:480,000 vnđ
Số lượng :
Vỏ hộp JetsonNano Mica (SP34) có quạt tản nhiệt

Vỏ hộp MICA SP34 có quạt tản nhiệt dành cho Jetson Nano Đặc điểm Vỏ hộp được là từ chất liệu MICA, vô cùng chắc chắn, sang trọng dành cho Jetson Nano Vỏ được thiết kế kèm thêm 1 quạt tản nhiệt giúp tăng khả năng tản nhiệt cho Jetson Nano. Bộ sản phẩm vỏ hộp SP34 bao gồm : + 6 miếng MICA + ốc vít kèm theo để cố định vỏ hộp  + Quạt tản nhiệt + ốc vít kèm theo ..

Giá bán lẻ:180,000 vnđ
Số lượng :