Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 02436.231.170

Ms Huyền - Kinh doanh

Mobile: 0984.058.846

Tư vấn kỹ thuật Raspberry Pi

Mobile: 0862.628.846

Tư vấn kỹ thuật Module khác

Mobile: 0862.998.846

Open Cam H7 Plus

Open Cam H7 Plus
Open Cam H7 Plus Open Cam H7 Plus Open Cam H7 Plus Open Cam H7 Plus
Mã hàng: DFR0833
Trạng thái: Đặt hàng trước
Giá: 2,858,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

GIỚI THIỆU


OpenMV Cam là một bo mạch vi điều khiển nhỏ, công suất thấp, cho phép bạn dễ dàng triển khai các ứng dụng sử dụng thị giác máy trong thế giới thực. Bạn lập trình OpenMV Cam bằng các tập lệnh Python cấp cao (nhờ Hệ điều hành MicroPython) thay vì C/C ++. Điều này giúp dễ dàng xử lý các đầu ra phức tạp của thuật toán thị giác máy và làm việc với cấu trúc dữ liệu cấp cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có toàn quyền kiểm soát đối với OpenMV Cam và các chân I/O của nó bằng Python. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt chụp ảnh và quay video trên các sự kiện bên ngoài hoặc thực thi các thuật toán thị giác máy để tìm ra cách kiểm soát các chân I/O của mình.

 

THƯ VIỆN HỖ TRỢ


OpenMV Cam được tích hợp sẵn thư viện RPC (Remote Python / Procedure Call) giúp dễ dàng kết nối OpenMV Cam với máy tính của bạn, SBC (máy tính bảng đơn) như RaspberryPi hoặc Beaglebone hoặc vi điều khiển như Arduino hoặc ESP8266/32. Thư viện giao diện RPC hoạt động trên:

+ Async Serial (UART) - tốc độ lên tới 7,5 Mb / giây.

+ I2C Bus - với tốc độ lên đến 1 Mb / giây.

+ Xe buýt SPI - với tốc độ lên đến 80 Mb / giây.

+ CAN Bus - với tốc độ lên đến 1 Mb / giây.

+ Cổng COM ảo USB (VCP) - lên đến 12 Mb / giây.

+ WiFi bằng WiFi Shield - với tốc độ lên đến 12 Mb / giây.

OpenMV cung cấp các thư viện sau để kết nối OpenMV Cam của bạn với các hệ thống khác bên dưới:

+ Thư viện giao diện Python chung cho USB và WiFi Comms

+ Cung cấp code Python để kết nối OpenMV Cam của bạn với máy tính Windows, Mac hoặc Linux (hoặc Raspberry Pi / Beaglebone, v.v.) với python được lập trình qua USB VCP hoặc Ethernet / WiFi (tức là với ổ cắm).

+ Thư viện giao diện Arduino cho I2C, SPI, CAN và UART Comms

ĐẶC TRƯNG


+ Bộ xử lý STM32H743II ARM Cortex M7 chạy ở tốc độ 480 MHz với 32 MB SDRAM + 1 MB SRAM và 32 MB flash ngoài + 2 MB flash trong. Tất cả các chân I / O đều xuất ra 3.3V và chịu được 5V. Bộ xử lý có các giao diện I / O sau:

+ Giao diện USB tốc độ đầy đủ (12Mbs) với máy tính của bạn.

+ Một ổ cắm Thẻ μSD có khả năng đọc / ghi 100Mbs

+ SPI có thể chạy tới 80Mbs cho phép bạn dễ dàng truyền dữ liệu hình ảnh ra khỏi hệ thống tới LCD, WiFi hoặc một bộ vi điều khiển khác.

+ ADC 12 bit và DAC 12 bit

+ Hai chân I / O để điều khiển servo.

+ Ngắt và PWM trên tất cả các chân I / O (có 10 chân I / O trên bo mạch).

+ Và, một đèn LED RGB và hai đèn LED IR 850nm công suất cao.

CÁC ỨNG DỤNG


+ TensorFlow Lite để hỗ trợ vi điều khiển:

Hỗ trợ TensorFlow Lite cho phép bạn chạy các mô hình phân loại và phân đoạn hình ảnh tùy chỉnh trên máy OpenMV Cam của bạn. Với sự hỗ trợ của TensorFlow Lite, bạn có thể dễ dàng phân loại các vùng phức tạp quan tâm trong chế độ xem và điều khiển các chân I / O dựa trên những gì bạn nhìn thấy.

+ Phát hiện chuyển động:

Bạn có thể sử dụng Tính năng khác biệt khung hình trên OpenMV Cam của mình để phát hiện chuyển động trong một cảnh bằng cách xem những gì đã thay đổi. Frame Differencing cho phép bạn sử dụng OpenMV Cam của mình cho các ứng dụng bảo mật.

+ Theo dõi màu sắc:

Bạn có thể sử dụng OpenMV Cam của mình để phát hiện tối đa 16 màu cùng một lúc trong một hình ảnh và mỗi màu có thể có bất kỳ số lượng đốm màu riêng biệt nào. Sau đó, OpenMV Cam của bạn sẽ cho bạn biết vị trí, kích thước, tâm và hướng của mỗi đốm màu. Sử dụng theo dõi màu sắc OpenMV Cam của bạn có thể được lập trình để thực hiện những việc như theo dõi mặt trời, theo dõi đường thẳng, theo dõi mục tiêu và nhiều hơn nữa.

+ Object Tracking: 

Bạn có thể sử dụng OpenMV Cam của mình để phát hiện các nhóm màu thay vì các màu độc lập. Điều này cho phép bạn tạo các bộ tạo màu (2 hoặc nhiều thẻ màu) có thể được đặt trên các đối tượng cho phép OpenMV Cam của bạn hiểu các đối tượng được gắn thẻ là gì.

+ Phát hiện khuôn mặt:

Bạn có thể phát hiện Khuôn mặt bằng OpenMV Cam của mình (hoặc bất kỳ đối tượng chung nào). OpenMV Cam của bạn có thể xử lý Haar Cascade để phát hiện đối tượng chung và đi kèm với một Frontal Face Cascade và Eye Haar Cascade tích hợp sẵn để phát hiện khuôn mặt và mắt.

+ Theo dõi mắt:

Bạn có thể sử dụng Theo dõi ánh mắt với OpenMV Cam của mình để phát hiện ánh nhìn của ai đó. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để điều khiển rô bốt. Theo dõi mắt phát hiện vị trí đồng tử đang nhìn so với phát hiện xem có một con mắt trong hình ảnh hay không.

+ Phát hiện người:

Bạn có thể phát hiện xem có một người trong trường nhìn hay không bằng cách sử dụng mô hình TensorFlow Lite của trình dò ​​tìm người tích hợp của chúng tôi.

+ Luồng quang:

Bạn có thể sử dụng Luồng quang học để phát hiện bản dịch của nội dung mà OpenMV Cam của bạn đang xem. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Dòng chảy quang học trên một quad-copter để xác định mức độ ổn định của nó trong không khí.

+ Phát hiện / giải mã mã QR:

Bạn có thể sử dụng OpenMV Cam để đọc Mã QR trong trường xem của nó. Với tính năng Phát hiện / Giải mã mã QR, bạn có thể tạo ra các rô bốt thông minh có thể đọc nhãn trong môi trường.

+ Phát hiện / giải mã ma trận dữ liệu: 

OpenMV Cam H7 cũng có thể phát hiện và giải mã mã vạch 2D ma trận dữ liệu.

+ Giải mã mã vạch tuyến tính:

OpenMV Cam H7 cũng có thể giải mã mã vạch tuyến tính 1D. Đặc biệt, nó có thể giải mã mã vạch EAN2, EAN5, EAN8, UPCE, ISBN10, UPCA, EAN13, ISBN13, I25, DATABAR, DARABAR_EXP, CODABAR, CODE39, CODE93 và CODE128.

+ Theo dõi AprilTag:

Thậm chí tốt hơn so với Mã QR ở trên, OpenMV Cam H7 cũng có thể theo dõi AprilTags ở 160x120 với tối đa khoảng 12 FPS. AprilTags là các điểm đánh dấu xoay vòng, tỷ lệ, cắt và chiếu sáng bất biến.

+ Phát hiện dòng:

Phát hiện dòng vô hạn có thể được thực hiện nhanh chóng trên OpenMV Cam của bạn ở FPS gần tối đa. Và, bạn cũng có thể tìm thấy các đoạn thẳng có độ dài không vô hạn.

+ Phát hiện vòng tròn

Bạn có thể sử dụng OpenMV Cam H7 để dễ dàng phát hiện các vòng tròn trong ảnh.

+ Phát hiện hình chữ nhật

OpenMV Cam H7 cũng có thể phát hiện các hình chữ nhật bằng cách sử dụng mã phát hiện quad của thư viện AprilTag của chúng tôi.

+ Đối sánh Mẫu

Bạn có thể sử dụng đối sánh mẫu với OpenMV Cam của mình để phát hiện khi nào một hình ảnh đã dịch trước được lưu trong chế độ xem. Ví dụ, đối sánh mẫu có thể được sử dụng để tìm fiducials trên PCB hoặc đọc các chữ số đã biết trên màn hình.

+ Chụp ảnh:

Bạn có thể sử dụng OpenMV Cam để chụp ảnh lên tới 640x480 Thang độ xám / RGB565 BMP / JPG / PPM / PGM. Bạn trực tiếp kiểm soát cách hình ảnh được chụp trong tập lệnh Python của mình. Hơn hết, bạn có thể định dạng trước các chức năng thị giác máy và / hoặc vẽ trên khung trước khi lưu chúng.

+ Quay video:

Bạn có thể sử dụng OpenMV Cam để ghi video hoặc ảnh GIF tối đa 640x480 Grayscale / RGB565 MJPEG (hoặc video RAW). Bạn trực tiếp kiểm soát cách từng khung video được ghi trong tập lệnh Python của mình và có toàn quyền kiểm soát cách bắt đầu và kết thúc quá trình quay video. Và, giống như chụp ảnh, bạn có thể định dạng trước các chức năng thị giác máy và / hoặc vẽ trên khung video trước khi lưu chúng.

CẤU TẠO


+ CPU ARM® 32-bit Cortex®-M7

+ w / FPU chính xác kép

+ 480 MHz (1027 DMIPS)

+ Điểm Core Mark: 2400 (so sánh với Raspberry Pi 2: 2340)

+ Ngăn xếp 64KB

+ 256KB .DATA / .BSS / Heap

+ Bộ đệm / ngăn xếp khung 32MB

+ 512KB bộ nhớ đệm SDRAM

+ Bộ đệm DMA 256KB

+ Bộ nạp khởi động 128KB

+ Ổ đĩa flash nhúng 16MB

+ Chương trình cơ sở 1792KB

+ Đầu ra / Đầu vào: 3.3v / 5v

+ Sự tiêu thụ năng lượng:

         Không hoạt động - Không có thẻ μSD 140mA @ 3.3V

         Idle - Thẻ μSD 140mA @ 3.3V

         Hoạt động - Không có thẻ μSD 230mA @ 3.3V

         Hoạt động - Thẻ μSD 240mA @ 3.3V

+ Phạm vi nhiệt độ:

         Bảo quản -40 ° C đến 125 ° C

         Hoạt động -20 ° C đến 70 ° C

CÁC TÀI LIỆU


 
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: