Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Tuấn Anh - Hỗ trợ mua hàng

Mobile: 0975.071.259

Hỗ trợ mua hàng 2

Mobile: 02436.231.170

Mr Lập - Tư vấn kỹ thuật 1

Mobile: 0389.951.815

Mr Tuấn Anh - Tư vấn kỹ thuật 2

Mobile: 0975.071.259

Bộ Raspberry Pi - Audio

Bộ Raspberry Pi - Audio
Bộ Raspberry Pi - Audio Bộ Raspberry Pi - Audio
Mã hàng: Bộ Raspberry Pi - Audio
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 1,890,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

BỘ RASPBERRY PI AUDIO CƠ BẢN


 

Bạn đang sử dụng máy tính chơi nhạc với DAC. Nhưng cảm thấy nó bị nhiễu và cồng kềnh làm ta nhiều khi bạn ngại nghe nhạc. Bạn tìm hiểu và biết về Raspberry Pi(miniPC) dùng chơi nhạc rất "ngon". Có vấn đề là không biết nó cài đặt, hoạt động sao? Bộ sản phẩm này sinh ra để giúp bạn điều đó.

Mlab giới thiệu bộ Raspberry Pi Audio cơ bản sẽ thay thế chiếc máy tính của bạn, đóng vai trò làm nguồn phát tín hiệu nhạc số. Nó kết nối và xuât tín hiệu qua USB DAC để chơi nhạc. Phần mền sử dụng chuyên cho Audio cho chất âm tốt. Tiện lợi của bộ sản phẩm mang lại như điều khiển qua điện thoại, máy tính bảng.

Bộ sản phẩm còn ưu điểm là dễ dàng nâng cấp lên các bộ sản phẩm khác như Boss Music Server hay DigiOne Player. Bộ sản phẩm bao gồm: Raspberry Pi 3B+ + Thẻ nhớ 16G class 10 + Nguồn Allo 5V 3A + Vỏ hộp nhôm (SP21)+ Tản nhiệt Raspberry Pi

Sản phẩm được bảo hành 1 năm với lỗi nhà sản xuất.  Sử dụng vỏ nhôm tạo thành một chiếc lồng Faraday giảm nhiễu và chắc chắn nhưng cũng giảm sức mạnh của WiFi. Để thiết bị chạy ổn định bạn cần sử dụng kết nối qua dây mạng hoặc dùng USB WiFi.

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ:Tags: Audio